You cannot copy content of this page

5 สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าคนที่เราคุยอยู่ทุกวันนี้ เขาจะคุยกับเราแค่คนเดียวเท่านั้น? ซึ่งบางครั้งการที่เขามาคุยกับเราเป็นประจำ คุยกันทุกวัน ก็ไม่ใช่เครื่องการันตีว่าเขาจะคุยกับเราแค่คนเดียวใช่มั้ยคะสาวๆ? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ส่วนใหญ่มักจะใช้วิธีพิมพ์หาคุณ

เชื่อมั้ยคะว่าการที่เขาเลือกที่จะพิมพ์คุยหาคุณ แทนที่จะโทรมาหรือวิดีโอคอลมา อาจเพราะเขาไม่สะดวกหรือยุ่งๆอยู่ แต่อีกหนึ่งจุดที่น่าสังเกตคือ เขาอาจจะกำลังคุยกับคนอื่นอยู่ด้วย เพราะการแชทแบบพิมพ์นั้นมันสามารถที่จะคุยสลับกันไปมาได้ง่ายกว่าการโทรหรือวิดีโอคอลค่ะ แบบนี้เลยทำให้ดูน่าสงสัยมากๆ

2.เขาจะพูดแบบกระซิบเวลาที่โทรหาคุณ

ปกติคนเราเวลาโทรคุยกันก็มักจะคุยเสียงดังฟังชัด เพื่อให้อีกฝ่ายได้ยินสิ่งที่เราพูด แต่ถ้าคุยกันแล้วกระซิบมันก็ไม่ใช่เรื่องมั้ยล่ะคะ? หรือนั่นอาจจะเพราะว่าเขากลัวคนอื่นจะได้ยินสิ่งที่เขากำลังพูดกับเราอยู่ แล้วทีนี้ลองมาคิดกันค่ะ ว่าคนๆนั้นควรเป็นใครเอ่ย?

3.ชอบโทรมาคุยแปลกๆตอนดึกๆ

บางทีเราก็ไม่เข้าใจค่ะว่าอยู่ดีๆเขาก็โทรมาหาเรา ทั้งๆที่เรานอนแล้ว หรือไม่ก็ดึกมากแล้ว อาจจะเพราะแค่ว่าเขาเหงาหรือต้องการหาเพื่อนคุย คนแบบนี้มักจะไม่คุยกับเราแค่คนเดียวแน่นอนค่ะ พอเราวางสายแล้วเขาก็ไปคุยกับคนอื่นต่อแน่นอน

4.เขาไม่เคยเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวกับคุณเลย

เรียกได้ว่ามีความลับและน่าสงสัยสุดๆค่ะ เพราะขนาดข้อมูลพื้นฐานที่คุณควรรู้เช่น บ้านเขาอยู่ไหน ทำงานอะไร ทำงานที่ไหน คุณยังไม่รู้เลยเนี่ย ก็ไม่ใช่เรื่องมั้ยล่ะคะ? เพราะฉะนั้นการที่เขาพยายามปกปิดความลับของเขาแบบนี้ มักจะมีเหตุผลที่ไม่โอเคตามมาเสมอแหละค่ะสาวๆ

5.เขาไม่เคยแนะนำคุณให้ครอบครัวเขารู้จัก

ปกติแล้วถ้าจะเปิดตัวกัน เขาก็ต้องพาเราไปบ้านเขาเพื่อให้เรารู้จักกับครอบครัวของเขา แต่โดยปกติแล้ว ถ้าคบหลายๆคนหรือคุยกับหลายๆคนก็ต้องพามาหลายคนสิคะ แบบนี้คนในครอบครัวเขาก็คงงงและสับสนเป็นแน่ ว่าจริงๆแล้วคนไหนคือตัวจริงของเขา เพราะฉะนั้นตัดปัญหาง่ายๆก็คือการไม่พาไปรู้จักกับครอบครัวนั่นเอง ซึ่งแบบนี้นี่แหละค่ะที่น่าสงสัยเอามากๆ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงมีท่าทีหรือสัญญาณตามที่เราได้บอกไปข้างต้นนั่นเองค่ะ

Back to top button