You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

6 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาชอบคุณ

มันยากมากที่เราจะสามารถเข้าใจการแสดงออกหรืออารมณ์ของผู้ชาย บางครั้งก็ดูจะชอบและสนใจแต่บางครั้งก็ไม่ โอ้ยยย คิดแล้วสับสนวุ่นวายใจ เอาเป็นว่ามาดูอาการเหล่านี้ของคุณผู้ชายที่สามารถบอกคุณได้ว่า เขาชอบเราหรือไม่

1 เข้าหาเราบ่อยๆ

บางครั้งก็เขาก็มักจะหาเรื่องเข้าใกล้เราตลอดเวลา มีเรื่องให้เจอกันตลอดจนบางที่ก็เหมือนกับคนที่รุกหนักๆ แบบไม่ปล่อยให้ได้มีช่วงไปแวบเจอใครเลยผมเล็งคุณอยู่น่ะ ฮั่นแน่เจออย่างนี้ก็สนใจเราชัวร์ๆ

2 ขยันหาเรื่องคุยและชอบจ้องเราบ่อยๆ

กลายเป็นพวกขี้สงสัยทันทีเวลาที่ผู้ชายสนใจอะไรบางอย่างอยากรู้ไปหมดทั้งเรื่องส่วนตัวและกิจวัตรประจำวันของคุณ และก็มักจะชอบมองหน้าและสบตาเราบ่อยครั้งที่คุยกัน แก้มแดงเมื่อสบตากันและกัน( จ้องเองเขินเองก็มี )

3 เขามักจะเสนอหน้าไปทุกที่ที่คุณไป

ประมานคอยตามเช็คตามดูแลห่างๆ คอยสอดส่องให้อยู่ในสายตา เขาพยายามจะบอกคุณว่า “ผมอยู่ตรงนี้น่ะ โย่ววว เห็นผมไหม” เพื่อที่คุณจะเห็นเขาอยู่ในสายตาของคุณบ้าง แบบนี้ใครเห็นก็รู้ทันทีว่าสนใจเราอยู่

4 ตามแอดเฟรนด์ทุกช่องทาง 

คอยติดตามทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณ ตามกดไลค์ทุกโพสของคุณประนึงเอฟซีตัวยงของคุณ ขยันกดว้าวกดหัวใจให้ ซึ่งนั่นก็สามารถตอบได้เลยว่า เขาสนใจคุณและชอบคุณมากๆเลยละค่ะ

5 ชอบแซวชอบขำเราอยู่เสมอ

ส่วนใหญ่ถ้ามาแนวนี้ก็จะมีจุดเริ่มต้นจากเพื่อนในกลุ่มหรือในห้องเดียวกัน คอยแกล้งคอยแซวชอบทำเหมือนเราเป็นตัวตลกแต่ก็แอบมีใจให้ (เพื่อนสนิทคิดไม่สื่อ) บางครั้งสาวๆก็ชอบปล่อยมุกแป้กๆ ออกไปแต่เค้าคนนั้นก็จะฮาลั่น ราวกับว่าได้ฟังสิ่งที่ตลกที่สุดนั่นก็เพราะว่าความเอ็นดูและความชอบในตัวคุณนั้นเค้ามักจะแสดงออกในลักษณะนี้นั่นเอง

6 แมนๆบอกชอบไปเลย

เขาบอกคุณตรง ๆ บางครั้งผู้ชายก็เป็นคนตรง ๆ แบบที่ผู้หญิงอย่างเราเองก็มองไม่ออกด้วยซ้ำ แต่ก็มีบางกลุ่มที่คิดว่าการเปิดเผยความรู้สึกออกไปแบบลูกผู้ชายนั้นเป็นการแสดงออกที่ผู้หญิงพึงพอใจและได้ผลเร็วที่สุดเพราะถ้าผู้หญิงไม่ชอบก็จะได้รู้ไปเลยแต่ถ้าเจอแบบนี้ส่วนใหญ่รอดค่ะ คนที่ชอบมาสารภาพทั้งทีมีหรือจะปฎิเสธ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแสดงออกที่เหล่าบรรดาท่านชายมักจะแสดงออกเวลาชอบใครสักคน เพื่อนๆมีใครที่โดนสารภาพและถูกเพื่อนผู้ชายทำแบบนนี้บ้างรึเปล่า  เหนือสิ่งอื่นใดก็อย่าลืมถามใจตัวเองดูนะค่ะ รักใครชอบใครก็ขอให้สมหวังกันทุกคนน่ะค่ะ เจอกันใหม่ฉบับหน้าค่ะ

Back to top button