You cannot copy content of this page
ความงามไลฟ์สไตล์

6 ข้อดีของการมีอกไข่ดาว

พูดถึงเรื่องหน้าอกขึ้นมาเนี่ย สาวๆหลายคนคงจะส่ายหน้าหนีกันเลยทีเดียว เพราะด้วยขนาดที่เล็กเหมือนไข่ดาว ทำให้บางคนต้องหันไปพึ่งมีดหมอเพื่อเสริมขนาดหน้าอกให้กับตัวเอง แต่ก็มีสาวๆบางกลุ่มที่ไม่กล้าหรือกลัวที่จะไปทำศัลยกรรม บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “6 ข้อดีของการมีอกไข่ดาว” กันค่ะ ว่าจริงๆแล้วการที่เราเกิดมาหน้าอกเล็กนั้น มันก็ไม่ได้แย่เสมอไปหรอกนะคะสาวๆ แล้วจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ใส่โนบราได้ ยังไงก็ไม่โป๊

เชื่อว่าสาวๆหลายคนมักจะมีความอึดอัดใจเล็กๆ เวลาที่ต้องใส่ชุดชั้นในใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้าเป็นสาวหน้าอกใหญ่ ยังไงก็ต้องใส่แหละค่ะ แต่สำหรับสาวอกเล็กแล้วนั้น คุณจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นถ้าคิดจะใส่โนบรายังไงก็ต้องเซฟตัวเองไว้หน่อยนะคะ ถึงอาจจะไม่โป๊เท่าสาวหน้าอกใหญ่ๆ แต่ก็ต้องเซฟตัวเองนึดนึงนะคะสาวๆ

2.ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดไหล่

เพราะว่าสาวอกตู้มๆเนี่ยมักจะต้องรองรับหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ค่ะ บางทีก็เมื่อยเพราะต้องแบกรับน้ำหนักของหน้าอกเอาไว้ แต่สำหรับสาวอกไข่ดาวนั้นหมดปัญหากวนใจนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะเราไม่มีหน้าอกนั่นเอง … แต่จะไปหนักใจแทนนี่สิ

3.วิ่งยังไงก็ไม่กระเพื่อมไปมา

เคยสังเกตสาวๆที่มีหน้าอกขนาดใหญ่กันมั้ยคะ? เวลาพวกเธอจะวิ่งหรือออกกำลังกายเนี่ย มันมักจะกระเพื่อมไปตามการขยับของร่างกายซะอย่างนั้น ทำให้บางทีก็หงุดหงิดไม่ใช่น้อยค่ะกับหน้าอกที่มันกระเพื่อมไปมา แต่สำหรับสาวอกเล็กนั้น ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเราอย่างแน่นอน ทำให้เราวิ่งหรือทำกิจกรรมที่ขยับไปมาได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

4.แต่งตัวยังไงก็ไม่โป๊

สาวๆบางคนอาจจะไม่ชอบให้ตัวเองดูโป๊ใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะเวลาจะออกไปไหนก็มักจะกลายเป็นเป้าสายตาของคนรอบข้าง แต่สำหรับสาวอกไข่ดาวนั้นหมดห่วงเรื่องนี้ได้เลยค่ะ เพราะต่อให้คุณจะแต่งตัวยังไงก็ไม่โป๊อย่างแน่นอน แตกต่างจากสาวอกใหญ่ ที่ต่อให้ใส่เสื้อคอเต่าก็ดูโป๊ได้ค่ะ

5.สามารถใส่ชุดชั้นในไร้โครงลวดได้

อีกหนึ่งข้อบังคับที่สาวอกใหญ่ทุกคนต้องทำก็คือ การใส่ชุดชั้นในที่มีโครงลวด เพื่อช่วยในการยกกระชับหน้าอกนั่นเอง ทำให้ไม่ดูหย่อนยานจนเกินไป ทำให้บางครั้งก็รู้สึกอึดอัดและไม่สบายเท่าที่ควร แต่สำหรับสาวอกเล็กนั้น คุณสามารถใส่ชุดชั้นในแบบไร้โครงลวดได้เลย เพราะไม่ต้องมาคอยยกกระชับหน้าอกนั่นเองค่ะ

6.หน้าอกไม่หย่อยคล้อย

สาวอกใหญ่ เมื่อเวลาแก่ตัวไปนั้นมักจะมีปัญหาตามมาค่ะ นั่นก็คือปัญหา หน้าอกหย่อนคล้อยหรือหย่อนยาน นั่นเอง ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดกับสาวๆที่มีหน้าอกขนาดเล็กค่ะ ทำให้เราไม่ต้องมาคอยกังวลว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้นกับเรา

ก็จบกันไปแล้วกับ 6 ข้อดีของการเป็นสาวอกเล็ก เห็นมั้ยคะว่าบางครั้งการที่คุณเกิดมามีหน้าอกไข่ดาว ก็ไม่ได้เป็นเรื่องแย่เสมอไป เพราะว่ามันก็มีข้อดีในตัวของมันเองด้วย อยู่ที่ว่าเราจะเลือกมองมุมไหนมากกว่าใช่มั้ยคะสาวๆ?

Back to top button