You cannot copy content of this page
ความรัก

7 ลักษณะของสาวๆที่หนุ่มๆมักไม่กล้าจีบ

เคยสงสัยกันไหมคะ? ว่าเรานั้นก็ดูดีในระดับหนึ่ง แต่ทำไม๊ทำไมถึงไม่มีใครเข้ามาจีบเลย ซึ่งนั่นต้องมีเหตุผลของมันอย่างแน่นอนค่ะ ที่ทำให้หนุ่มๆไม่เข้ามาจีบเรา ซึ่งบทความนี้เราจะมานำเสนอ “7 ลักษณะของสาวๆที่หนุ่มๆมักไม่กล้าจีบ” ว่าจะมีอะไรกันบ้างเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ผู้หญิงที่ทำตัวเก่งจนเกินไป

ไม่ได้บอกว่าการที่เป็นผู้หญิงเก่งมันจะไม่ดีนะคะเพียงแต่ผู้หญิงที่ดูเก่งจนเกินไปนั้น บางทีอาจจะทำให้หนุ่มๆไม่กล้าเข้ามาจีบ ก็พวกเธอเก่งไปซะทุกอย่างแบบนี้ มีหวังว่าถ้าได้เข้าไปจีบแล้วล่ะก็หนุ่มๆอาจจะต้องตกเป็นรองอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเก่ง ก็อย่าแสดงความเก่งของเราออกมามากจนเกินไปค่ะ เพราะจะทำให้หนุ่มๆเขาหวั่นๆเอาได้

2.ผู้หญิงชอบคิดลบ

ผู้หญิงที่คิดเรื่องทุกอย่างในแง่ลบ คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากที่จะเข้ามายุ่งด้วยหรอกค่ะ เพราะเขาชอบผู้หญิงที่คิดบวกเสียมากกว่า การที่ต้องอยู่กับคนคิดในแง่ลบอยู่ตลอดเวลานั้น จะทำให้เราได้รับแต่พลังงานในด้านลบ ซึ่งจะไม่เป็นผลดีอย่างมากเลยนะคะ

3.ผู้หญิงสกปรก

เป็นผู้หญิงทั้งทีก็ต้องดูแลตัวเองกันหน่อยค่ะ ไม่ใช่จะมาบอกว่าถ้าจะรักเราต้องรักในสิ่งที่เราเป็น แต่ในบางครั้งนั้นเราก็ต้องดูแลตัวเองหน่อยมั้ยล่ะคะ? เพราะมันเป็นเรื่องปกติของทุกคนอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว ถ้าไม่รู้จักดูแลตัวเองหรือรักษาความสะอาด ก็จบกันเลยค่ะ

4.ผู้หญิงจอมดราม่า

เรียกได้ว่าอะไรนิดอะไรหน่อยก็พาทะเลาะ ชวนดราม่าตลอด บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่องพวกเธอก็สามารถทำให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ซะอย่างนั้น เพราะฉะนั้นเลิกดราม่าก่อนค่ะ ถ้ามัวแต่ดราม่าแบบนี้รับรองได้เลยว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่สามารถทนได้หรอกนะคะสาวๆ

5.ผู้หญิงที่ดูสวย

แปลกแต่จริงค่ะ การเป็นผู้หญิงสวยนั้นบางทีก็ลำบากใจเหมือนกัน เพราะว่าหลายๆคนมักจะชอบคิดกันไปเองว่าสวยแบบนี้ ต้องมีแฟนแล้วอย่างแน่นอน (ทั้งๆที่ความเป็นจริงยังโสดอยู่) ซึ่งทำให้หนุ่มๆหลายคนมักจะไม่เข้ามาจีบเพราะคิดว่าคนสวยๆแบบนี้มักจะชอบมีแฟนแล้ว เลยไปสนใจคนอื่นแทนอะไรทำนองนี้ค่ะ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกแต่จริงที่เรามักจะเจอคนสวยๆหลายคนที่มักจะยังโสดอยู่

6.ผู้หญิงเอาแต่ใจตนเอง

ผู้หญิงพวกนี้มักจะชอบเอาแต่ใจตัวเองค่ะ โดยไม่สนว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร ถ้าเป็นแบบนี้รีบปรับปรุงตัวเองด่วนเลยนะคะสาวๆ เพราะคงไม่มีผู้ชายที่ไหนที่รับได้หรอกนะคะ กับผู้หญิงที่ชอบเอาแต่ใจตัวเองแบบนี้

7.ผู้หญิงที่ไม่ชอบยิ้มและทำตัวจริงจังจนเกินไป

ลองนึกภาพผู้หญิงที่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่ตลอดเวลาดูสิคะ จะมีใครกล้าเข้าไปจีบ เพราะถ้าเข้าไปจีบอาจจะโดนด่ากลับมาได้ เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆหลายคนชอบทำแบบนี้ ก็อยากให้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยการหันมาทำหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสดูค่ะ จะทำให้เราดูเป็นมิตรมากขึ้น ไม่แน่อาจจะเลิกโสดและมีคนเข้ามาจีบก็ได้นะคะ

และนี่ก็คือ 7 ลักษณะของผู้หญิงที่ผู้ชายหลายๆคนมักจะไม่กล้าเข้ามาจีบ ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองตรงกับลักษณะเหล่านี้แล้วล่ะก็ ต้องปรับปรุงตัวด่วนเลยนะคะ ก่อนที่จะเป็นโสดไปนานกว่านี้ค่ะ

Back to top button