You cannot copy content of this page
ความรัก

5 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายกำลังหมดความสนใจ

แรกรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ยามชังน้ำตาลยังว่าขม” เคยได้ยินคำๆนี้กันหรือเปล่าคะ เปรียบเสมือนกับความรักของคนเราที่แรกเริ่มนั้นอะไรๆก็ดูสวยงามสดใสไปหมด แต่พอนานๆไปทุกอย่างก็เริ่มแย่ลงๆ เหมือนกับบทความที่เราจะมานำเสนอกันในบทความนี้ค่ะ นั่นก็คือ “5 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายกำลังหมดความสนใจ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.โทรไปไม่ค่อยรับสาย ไม่ค่อยสนใจหรือตอบข้อความ

เมื่อก่อนเรียกได้ว่าแทบจะโทรคุยหากันทุกวัน แต่พอมาตอนนี้แค่โทรหาบางทีอาจจะไม่รับสายเลยด้วยซ้ำค่ะ อาจจะเพราะว่าเขาคงเบื่อในตัวคุณแล้วก็เป็นได้ เลยเวลาสายเข้าแล้วขึ้นเป็นชื่อคุณ เขาก็แทบจะถอนหายใจพร้อมกับตัดสายทิ้งในทันที

2.มักไม่ชอบให้คุณถามคำถาม

เวลาคุณสงสัยอะไรในพฤติกรรมของเขา มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยค่ะที่คุณจะมีสิทธิ์ถาม ว่าทำไมพักนี้เขาถึงได้เปลี่ยนไป อะไรทำนองนี้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณถามคำถามแบบนี้ รับรองได้เลยค่ะว่าเขาจะต้องทำท่าทีไม่พอใจใส่คุณอย่างแน่นอน พร้อมกับเลี่ยงที่จะตอบคำถาม

3.ความสัมพันธ์เริ่มหยุดนิ่ง

เมื่อมาถึงจุดๆนึง เราจะสัมผัสเองได้ค่ะว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขา มันเริ่มมาถึงทางตันแล้ว และไม่มีวี่แววที่จะสามารถพัฒนาต่อไปได้เลยค่ะ ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ช้าก็เร็วความสัมพันธ์นี้จะต้องสิ้นสุดลงอย่างแน่นอนค่ะ

4.เริ่มทำตัวขัดใจเราเป็นพิเศษ

เมื่อตอนแรกที่คบกัน อะไรๆก็ยอมไปเสียหมด แต่พอมาวันนี้อะไรนิดอะไรหน่อย เขาก็ไม่คิดจะยอมให้เราเลยแม้แต่น้อย บางทีเราทำอะไรก็ดูผิดหรือดูขวางหูขวางตาเขาไปเสียหมด จนเขามักจะทำท่าทีไม่พอใจหรือแสดงความรำคาญออกมา

5.มักจะทำตัวมีพิรุธและชอบแก้ตัวอยู่เสมอ

เรื่องแบบนี้ไม่ว่าใครก็ดูออกค่ะ เพียงแต่ว่าจะพูดออกมาหรือเปล่าก็เท่านั้นเอง เพราะถ้าหากคนมันหมดใจ ก็มักจะแสดงพฤติกรรมน่าสงสัยออกมาอยู่แล้วค่ะ และสุดท้ายก็ต้องจบลงด้วยการที่เขาพยายามแก้ตัวน้ำขุ่นๆ และทำท่าทีไม่พอใจใส่เรานั่นเอง

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังหมดความสนใจในตัวคุณ หรือเรียกง่ายๆว่าหมด Passion นั่นเองค่ะ

Back to top button