You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

 6 คาถาบริหารเสน่ห์ให้หนุ่มๆหลงไหลในตัวคุณ

ก่อนที่เราจะให้ใครมาชอบลำดับแรกเราต้องพึงพอใจกับความสวยความน่ารักของเราก่อนแล้วเอาจุดด่อยข​องเรามาพัฒนาอันไหนที่ไม่ดีไม่น่ารักก็ตัดไป​เพื่อที่จะได้เป็นสาวสุดฮอตที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้รู้จีกคุณแล้วรับรองว่าจะหลงคุณแบบหัวหัวปำไปเลยค่าา​ มาดู​ 6 คาถาบริหารเสน่ห์ของเรากันเลยค่ะ

1.เอาใจใส่​เขาให้มากๆ​

ตรงนี้เชื่อว่าหลายๆเวลาชอบใครสักคนเรามักจะใส่ใจทุกรายละเอียดของเขาและนั่นก็เป็นข้อพิสูจน์​ว่าเราสนใจและใส่ใจเขามากแค่ไหน​ 

2.ขยันเอาอกเอาใจ

บางครั้งเราการเอาอกเอาใจออดอ้อนบ้างก็เสน่ที่ผู้ชายหลายๆคนติดแบบถอยออกไปไม่ได้​ ไม่ต้องทำบ่อยๆแค่ดูโอกาสจังหวะว่าอารมณ์​ไหนที่เราจะปรนนิบัติ​ดเขาได้เต็มที่และไม่เสียอารมณ์​

3.เป็นคนเปิดเผย

หรือก็คือไม่มีความลับต่อกันนั่นเอง​ คุณอาจจะไม่อยากให้เขาหรือใครรับรู้ความลับของคุณแต่การที่คุณเลือกบอกเค้านั่นแสดงให้เขาเห็นว่าคุณไว้ใจเขาและแน่นอนเขาจะต้องดีใจที่ได้เป็นคนนั้นแน่นอน

4.เข้าใจอะไรได้ง่าย

ข้อนี้ถือเป็นส่วนนึงทีสำคัญมากๆเพราะโดยส่วนมากแล้วผู้ชายจะไม่ค่อยอยากพูดมากกรือพูดหลายๆครั้งการที่เราเข้าใจได้เร็วและไม่ซักไซร้มากจนเกินไปจะเป็นเรื่องดี​ เราควรมีพื้นที่ให้เขาอยากเล่ามากขึ้น

5.มีความอ่อนโยน​

ผู้หญิงก็ต้องเป็นคนอ่อยหวานอ่อนโยนทุกคนใช่ไหม? ตอบเลยว่าไม่  ไม่แน่นอนไม่ใช่ทุกคน​ แต่เมื่อมีคนที่เราชอบบางครั้งเราก็ควรลดความห้าวความก๋ากั่นลงบ้างเพื่อที่เขาจะได้เห็นมุมอ่อนโยนน่ารักๆของคุณบ้าง​ การให้เห็นนานๆทีมันน่าตื่นเต้นกว่า​นะค่ะ

6.ต้องเป็นหญิงเก่ง

หญิงเก่งในที่นี้คือ​เขาสามารถไว้วางใจเราให้ทำธุระสำคัญๆของเขาได้​มีไหวพริบที่ดีเวลามีปัญหาอะไรควรทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้ใหญ่พอที่จะดูแลตัวเองได้​ มันจะช่วยสร้างความประทับใจให้เขาเป็นอย่างมากละค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับวิธีหมัดใจคุณผู้ชาย​ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ​ แต่อย่างไรก็ตามผู้หญิงเราทุกคนมีเสน่อยู่ในตัวเองทั้งนั้นไม่ต้องกังวลหรือกลีวไป​ ความมั่นใจก็เป็นเสน่ที่น่าทึ่งได้เหมือนกัน​ 

Back to top button