You cannot copy content of this page
ความรัก

7​ ข้อที่ควรรู้ว่าคุณกำลังจะเป็นคู่ชีวิตของเขา

ในหลายความสัมพันธ์​ของหนุ่มสาว​หรือคู่รักบางครั้งเราก็อยากได้คนนี้ที่เราพอใจมาเป็นคู่ชีวิต​แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคบกับเราเพื่อเป็นทางผ่านหรือเขาจริงจังกับเราถึงขั้นเป็นว่าที่คู่ชีวิตของเขา​ มาสังเกตุและดูพฤติกรรม​เหล่านี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ​

1.ไม่มีความลับระหว่างคุณและเขา​

อันนี้ค่อนข้างชัวร์​ว่าดขาไว้ใจคุณและอยากให้คุณรับรู้ความจริงของเขาและอยากให้คุณเข้าใจเขามากกว่าใครๆแสดงว่าเขาจริงจังและจริงใจกับคุณสุดๆเลยค่าา

2.คอยดูแลคุณเสมอ

ดูแลในที่นี้อาจจะไม่ได้มานั่งประคบประหงม​เราแต่หมายถึงเขาเป็นเป็นห่วงว่าเราจะสบายดีไหมทำอะไรอยู่​ กินอะไรหรือยัง​ถามไถ่​ทุกข์​สุข​อยู่เสมอเพราะเขาแคร์คุณมากๆนี่เอง

3.คุณคือคนพิเศษ​

ผู้ชายบางคนไม่ได้ชอบพูดว่ารักอยู่ตลอดหรอกน่ะค่ะบางคนชอบแสดงออกถึงความรู้สึกของเขามากว่าโดยผ่านการกระทำต่าง​ๆ​ เขามักจะสไพร์ส​คุณอยู่เสมอๆ​ เพราะคุณคือคนพิเศษ​ของ​เขานั่นเอง

4 ซื้อของให้

สายเปย์ก็มาค่าา​ แต่คุณผู้หญิงก็คงจะรู้ดีน่ะค่ะหากแฟนเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบซื้ออะไรให้ตัวเองแต่กับเรามักจะซื้อให้อยู่ตลอด​ อาจจะไม่ใช่ของแพงเสมอไปแต่มันคือสิ่งที่เขาอยากให้เราจากใจจริงของเขา

5.พาเราไปพบครอบครัว

มาถึงจุดนี้ต้องบอกเลยว่าเขาโครตจะจริงจังกับความสัมพันธ์​ระหว่างคุณและเขามากแน่ๆ​ ไม่อย่างนั้นเขาคงไม่พาคุณไปแนะนำกับที่บ้านหรอก​ 

6.มีแค่เรา

จะกี่เดือนกี่ปีในชีวิตเขาก็มีแค่เราและเป็นคนเดียวที่เขารัก​ อันนี้น่าอิจฉามากๆเลยละค่ะจะหาผู้ชายใจเดียวในสมัยนี้หายากมากๆค่ะ​ ถ้าเค้าปฎิบัติ​กับคุณแบบนั้นคุณเป็นที่วิเศษมากจริงๆค่ะ

7.ในอนาคตของเขามีเราอยู่เสมอ

เขาจะพูดถึงเรื่องราวต่างๆในอนาคตของเขาโดยทุกครั้งจะมีคุณร่วมด้วยในเหตุการณ์​นั่นๆของเขา​ 

  เป็นอย่างไรบ้างค่ะคุณสาวๆคนไหนที่เจอผู้ชายดีๆแบบนี้จงรักษาไว้ให้ดีน่ะค่ะ​ อย่างไรก็ตามนะค่ะผู้ชายมักจะแสดงออกมากกว่าคำพูดเสมอค่ะ​ หากคุณเจอคนที่ช่ก็รักษาไว้และยินดีกับคุณมากๆค่ะ​

Back to top button