You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

10 สัญญาณว่าคุณกับแฟนนั้นสนิทกันแบบสุดๆไปเลย

เชื่อว่าหลายๆคู่ก็อาจจะเป็นกันเมื่อคบกันนาน ๆ ด้วยความที่อยู่ด้วยกันตลอดก็เลยเข้าใจนิสัยใจคอของอีกฝ่ายเป็นอย่างดีจึงกลายเป็นความสัมพันธ์ที่คล้ายเพื่อนสนิทที่แบบมองหน้าก็รู้ใส้รู้พุงกันแบบไม่รู้ตัว วันนี้ BOHATTO นำ 10 เรื่องราวที่คนรักที่สนิทกันมาก ๆ เขาทำกันค่า

1.ไม่อึดอัดเวลาอยุ่กับครอบครัวแฟน

แฟนเพื่อนก็เหมือนแฟนเรา อ่ะ ไม่ช่ายยย ครอบครัวแฟนก็เหมือนคนในครอบครัวเรายิ่งรู้จักกันนานๆก็ยิ่งสนิทสนมใกล้ชิดกับครอบครัวแฟนเหมือนเป็นครอบครัวของเราไปโดยปริยาย

2.แย่งอาหารในจานบ่อยๆ

อันนี้ถ้าไม่สนิทกันเขาเรียกว่านิสัยไม่ดีนะค่ะห้ามทำนะค่ะ เข้าเรื่องกันค่ะมันเป็นศึกบนโตะอาหารสำหรับคู่รักบางคู่ที่จะต้องแย่งของกินกันไปมาหรือแลกกันชิมอาหารของอีกฝ่ายเหมือนเป็นความเคยชินที่ทั้งสองคนทำจนเป็นเรื่องปกติ

3.รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร

คู่รักทุกคู่เวลาคบกันไปนาน ๆ จะรู้ว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน แฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือแม้แต่ของใช้ส่วนตัว

4.ให้ทำอะไรก็ได้

เพราะไว้วางใจกันและเชื่อใจกันมากๆจึงสามารถทำหน้าที่แทนกันได้หรือขอให้ช่วยอย่างกดตังรูดบัตรโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหายไปไหนหรือกลัวว่าเขาจะชิ่งไป

5.มองตาก็รู้ใจ

อันนี้ต้องบอกเลยว่าเวลาเราอยู่กับใครนานๆความสามารถนี้ก็จะมีกันแทบทุกคน แบบไม่ต้องพูดอะไรแค่มองตากันก็รู้เรื่อง

6.แคะขี้หูขี้ตา ตดใส่กัน แบบไม่อายใคร

อันนี้แล้วแต่จะทำอะไรเลยก็ว่าได้ ทั้งตดทั้งเรอใส่กัน แคะขี้ตาขี้กันอย่างสบายใจบางคู่นี่ ยิ้มให้กันเพื่อเช็คเศษอาหารที่ติดฟันก็มี โอ้ยยยแต่ละคน

7.แย่งผ้าห่มกันทุกคืน

ถึงแม้จะห่มด้วยกันบ่อยแค่ไหนพอตกดึกของทุกคืนก็เกิดศึกแย่งชิงผ้าห่มกัน บางทีผ้าห่มเกือบขาด แต่คู่รักเค้าชอบแบบนี้แย่งกันไปแย่งกันมาจบที่กอดกัน

8.ทำหน้าทุเรศๆหรือเต้นท่าแปลกๆได้

อันนี้พีค เจะสังเกตุว่าคู่รักใหม่ๆเค้าจะสงบเสงี่ยมเจียมตัวแอ็บกันเป็นแถว แต่พอเริ่มสนิทกันแค่นั้นมาละเว้ย เต้นแต่ละท่านี่แบบดูไม่ได้ แถมยังชอบทำหน้าตาแปลกๆอีก มันเป็นความพอใจที่ได้ทำแบบนั้น

9.หัวเราะเสียงดังได้แบบไม่ต้องเกรงใจ

พอสนิทกันก็สามารถปล่อยหัวเราะอย่างสะใจออกมาได้ ก็น่ะอยู่ด้วยกันมันสบายใจจนลืมตัวไปเลยนี่ค่ะ

10.หน้าสดเจอกัน

เรื่องนี้จริง พอผ่านไปสักพักหน้าสดจะเป็นหน้าที่เจอบ่อยที่สุดทั้งสองคนจะเริ่มปรับสภาพตามอีกฝ่ายได้โดยอัตมัติ

เรื่องบ้าๆที่คนสองคนว่ามันคือสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นปกตินั่นก็บอกได้แล้วว่าคุณกับแฟนสนิทกันแค่ไนแล้วค่ะ

Related Articles

Back to top button