You cannot copy content of this page

7 สิ่งที่บอกว่าเราควรรักษาผู้ชายคนนี้เอาไว้

ไม่ว่าใครก็ต้องอยากเจอผู้ชายดีๆสักคนใช่มั้ยล่ะคะ แต่การที่จะเจอผู้ชายดีๆสักคนก็ว่ายากแล้ว แต่การรักษาเขาไว้ให้อยู่กับเราได้นานๆเนี่ยยากยิ่งกว่าค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอเกี่ยวกับ “7 สิ่งที่บอกว่าเราควรรักษาผู้ชายคนนี้เอาไว้” เพราะถ้าเราพลาดหรือปล่อยให้เขาไปจากชีวิตเรา คนที่เสียใจมากที่สุดก็อาจจะเป็นเรานั่นเองค่ะ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.คนที่ไม่เคยลืมวันสำคัญเลย

ส่วนมากคนที่มักจะชอบจำเรื่องวันสำคัญต่างๆมักจะเป็นผู้หญิงเสียมากกกว่า แต่จะมีผู้ชายสักกี่คนกันคะ ที่พวกเขาจะให้ความสำคัญกับวันพิเศษเหล่านี้ เพราะมันแสดงออกถึงความใส่ใจอย่างหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

2.อยากให้คุณมีแต่รอยยิ้ม

รอยยิ้มของคุณคือความสุขของเขา เขามักจะชอบทำอะไรหลายๆอย่าง เพื่อให้คุณยิ้มได้ แม้ในวันที่แย่ที่สุดคุณก็มักจะยิ้มเพราะเขาอยู่เสมอ

3.ยอมขอโทษก่อน

เป็นไปได้ยากมากเลยนะที่ฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายยอมขอโทษก่อน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะเป็นพวกชอบเอาชนะซะส่วนใหญ่ ทำให้พวกเขามักจะไม่ชอบขอโทษก่อน แต่ถ้าคุณเจอผู้ชายที่พร้อมจะขอโทษคุณก่อน ไม่ว่าเขาจะถูกหรือผิดแล้วล่ะก็ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปล่ะ

4.ซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลัง

โหยยย สาวๆคะ ถ้าเขามีข้อนี้แล้วล่ะก็ คงไม่ต้องหาเหตุผลอะไรมาอธิบายอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะแค่เป็นผู้ชายที่ซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียว ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ก็ถือว่าวิเศษสุดๆแล้วค่ะ

5.อยากพาคุณไปพบกับครอบครัวของเขา

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวว่าที่ลูกสะใภ้เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะถ้าฝ่ายชายเป็นฝ่ายเสนอให้คุณไปเจอกับพ่อแม่ของเขา นั่นแสดงว่าเขาต้องการให้คุณไปฝากเนื้อฝากตัว เผื่อวันข้างหน้าจะได้เป็นทองแผ่นเดียวกันยังไงล่ะคะ

6.มีความสม่ำเสมอ

ผู้ชายบางคนอาจจะดูเป็นเทพบุตรในช่วงแรกๆที่คบกันซะส่วนใหญ่ แต่จะมีสักกี่คนคะที่จะมีความสม่ำเสมอไม่เปลี่ยนแปลก วันแรกที่รักกันเป็นยังไง มาวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม ถ้าคุณเจอผู้ชายแบบนี้ก็ไม่ต้องมีอะไรให้ลังเลแล้วค่ะว่าคุณควรรักษาผู้ชายคนนี้เอาไว้มั้ย

7.มีเวลาให้คุณ

ไม่ว่าจะยุ่งสักแค่ไหน เขาก็มักจะหาเวลามาให้คุณได้เสมอ บางครั้งเขาอาจจะยุ่งๆแต่เขาก็รีบพยายามจัดการเวลาเพื่อมาหาคุณ นั่นทำให้คุณรู้สึกว่าตัวคุณเองสำคัญกับเขามากแค่ไหนยังไงล่ะคะ ผู้ชายแบบนี้นอกจากจะดูขยันแล้วยังน่ารักอีกด้วยค่ะ

และนี่ก็คือ 7 สิ่งที่บอกเราว่าถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ก็รักษาเขาเอาไว้ให้ดีๆนะคะสาวๆ ไม่งั้นเราอาจจะต้องมานั่งร้องไห้เสียใจทีหลังเอาได้

Back to top button