You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

10 ไอเดียในการถ่ายรูปสวยๆคู่กับเพื่อนสนิท

สาวๆหลายคนเคยมีโมเมนต์ที่แบบว่าอยากจะถ่ายรูปคู่กับเพื่อนสนิท แต่ทว่าดันไม่รู้ว่าจะถ่ายรูปยังไงให้มันออกมาดี หากสาวๆมีความรู้สึกแบบนี้แล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมานำแนะ “10 ไอเดียในการถ่ายรูปสวยๆคู่กับเพื่อนสนิท” จะได้หมดปัญหาว่าจะถ่ายรูปคู่กับเพื่อนยังไงดี และจะได้รูปสวยๆมาเก็บไว้เป็นความทรงจำกับเพื่อนๆค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลยค่ะ

1.ใช้พื้นที่ลานจอดรถให้เป็นประโยชน์

แน่นอนค่ะว่าสาวๆกับการช้อปปิ้งนั้นเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ลานจอดรถก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่เข้าท่ามากๆค่ะ โดยเรายังจะสามารถใช้รถเข็นของทางห้างมาเป็นพร็อพประกอบฉากได้อีกด้วย

2.ลองให้เพื่อนขี่หลังดูซะหน่อย

เพื่อพิสูจน์ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ บางครั้งนั้นการให้เพื่อนขี่หลังหรือขี่หลังเพื่อน แล้วก็ถ่ายรูปก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่ดีมากๆค่ะ แต่ก็ต้องคำนวณเรื่องน้ำหนักกันดีๆนะคะ

3.คล้องคอกัน

บางครั้งการแสดงออกระหว่างเพื่อนก็คือการคล้องคอกันค่ะ ยิ่งเวลาที่คุณกอดคอหรือคล้องคอกันแล้วหัวเราะไปด้วยกัน มันจะเป็นภาพเวลาแห่งความสุขที่ดีอย่างหนึ่งเลยนะคะ

4.ใช้ธีมปาร์ตี้

การจัดธีมแบบปาร์ตี้โดยการแต่งตัวให้มันดูแหวกแนวตามแต่สไตล์ของแต่ละคน พร้อมกับโปรยกระดาษสีสะท้อนแสงขึ้นฟ้า แล้วกดชัตเตอร์ ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจหากคุณคิดจะถ่ายรูปกับเพื่อนๆนะคะ

5.กระโดดขึ้นสูงพร้อมๆกัน

เตรียมกล้ามเนื้อขาของคุณให้ดีๆแล้วกระโดดไปพร้อมๆกันกับเพื่อนรักของคุณ โดยกดชัตเตอร์ตอนที่คุณกับเพื่อนของคุณกำลังลอยตัวอยู่ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ถ่ายรูปกันค่ะ

6.ทำท่าทางประหลาด

บางทีจะมาทำท่าปกติๆมันก็ดูซ้ำซากจำเจไปค่ะ เพราะงั้นลองทำท่าทางประหลาดๆกับเพื่อนของคุณดู อาจจะเป็นทำหน้าตาตลกๆ หรือทำท่าทางตลกๆแปลกๆก็ได้ค่ะ ถ้าหากว่าเบื่อโพสต์ท่าธรรมดาๆที่จำเจแล้ว

7.ถ่ายใต้น้ำ

สำหรับบางคนที่เบื่อที่จะถ่ายบนบกเราก็ลองเปลี่ยนไปถ่ายใต้น้ำดูได้ค่ะ เพราะใต้น้ำก็ได้ฟีลบรรยากาศที่สวยไปอีกแบบ แต่ก็ต้องเช็คให้ดีนะคะว่ากล้องที่ใช้ถ่ายนั้นกันน้ำหรือเปล่า

8.ลองเล่นเป็นเด็กๆ

เราทุกคนล้วนแล้วแต่เคยเป็นเด็กด้วยกันทั้งนั้นค่ะ เพราะงั้นเราก็ลองมารำลึกความหลังย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กกับเพื่อนของคุณดู ก็ไม่ได้แย่เสมอไปหรอกนะคะ แถมยังดูน่ารักอีกด้วยค่ะ

9.จัดท่าทางให้เป็นคำ

เคยทำกันไหมคะสำหรับใครที่มีเพื่อนเยอะๆก็ลองมาถ่ายรูปกันโดยทำท่าทางเป็นคำดูนะคะ เช่น คำว่า L O V E ก็สามารถทำท่าทางให้เป็นรูปตัวอักษรได้ ซึ่งก็ดูน่ารักและครีเอทไปอีกแบบค่ะ

10.เดินจูงมือกัน พร้อมกับฉากหลังพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกดิน

การถ่ายรูปแบบนี้นอกจากจะดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการสื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดีค่ะ ว่าคุณกับเพื่อนของคุณนั้นจะจับมือกันแบบนี้ไปตลอดและจะไม่ทิ้งกัน ซึ่งนอกจากเราจะได้ภาพสวยๆแล้ว ยังมีความหมายแฝงที่กินใจมากๆอีกด้วยค่ะ

และนี่ก็คือ 10 ไอเดียในการถ่ายรูปคู่กับเพื่อนสนิทของคุณ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะถ่ายรูปกับเพื่อนแบบไหนดีก็สามารถลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้หรือนำไปประยุกต์ดูได้ค่ะ

Back to top button