You cannot copy content of this page
ความรัก

7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่คุณควรรักษาเขาไว้

การที่จะรักกันนั้นถือว่ายากมากพอแล้ว แต่ว่าการที่จะรักษาใครสักคนให้อยู่กับเราไปตลอดนั้นยากยิ่งกว่า ยิ่งถ้าเขาเป็นคนดีแล้วล่ะก็เรายิ่งต้องรักษาเขาเอาไว้ให้ดีที่สุดค่ะ ไม่อย่างนั้นคนที่เสียใจก็อาจจะเป็นคุณได้ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่คุณควรรักษาเขาไว้” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

ในระยะแรกนั้นอะไรๆก็ดีไปหมดค่ะ เขาเรียกกันว่าช่วงโปร แต่พอนานๆไปเรามักจะสังเกตได้ว่าอะไรๆก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับผู้ชายบางคนไม่ว่าครั้งแรกที่เจอกันเขาจะเป็นยังไง มาวันนี้เขาก็ยังเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ให้เรารักษาเขาไว้ให้ดีที่สุดเลยนะคะ

2.เขาไม่รื้อฟื้นเรื่องอดีตของคุณ

คู่รักบางคู่นั้นชอบที่จะรื้อฟื้นเรื่องอดีตที่ผ่านมา ซึ่งบางเรื่องนั้นมักจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่สำหรับคุณ คนที่เขารักคุณจริงเขาจะไม่สนใจว่าอดีตของคุณจะเป็นอย่างไร เขาไม่สนใจ และพยายามจะไม่พูดหรือขุดคุ้ยมันออกมา เพราะว่าเขาให้เกลียดและแคร์ความรู้สึกคุณยังไงล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ก็รักษาเขาไว้ให้ดีนะคะ

3.เขาไม่เคยลืมวันสำคัญ

วันสำคัญนั้นก็คือวันสำคัญที่มีผลต่อความรู้สึกอย่างมากเลยค่ะ บางคนอาจจะคิดว่ามันไม่สำคัญเลยปล่อยปะละเลยไม่สนใจ แต่ความเป็นจริงแล้วการที่เขาไม่เคยลืมวันสำคัญก็เป็นการบ่งบอกว่าเขาใส่ใจและแคร์ความรู้สึกของคุณมากๆ นั่นเองค่ะ

4.เขามักจะอยู่เคียงข้างคุณในวันที่เจอปัญหา

คงมีไม่กี่คนหรอกนะคะที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณในวันที่คุณรู้สึกแย่หรือเจอแต่ปัญหา และเขาก็พร้อมที่จะหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยคุณ เพราะฉะนั้นหากคุณมีใครสักคนที่คอยพร้อมจะช่วยเหลือคุณ ก็ขอให้รักษาเขาไว้ดีๆนะคะ อย่าเสียเขาไปเด็ดขาด

5.เขาไม่เคยทำให้คุณเสียใจ

คนที่รักคุณจริงคือคนที่เขาจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียใจหรือเสียน้ำตา เพราะว่าเขารักและแคร์คุณยังไงล่ะ เพราะฉะนั้นหากเจอคนแบบนี้คุณก็รักเขาให้มากๆและจับมือเขาไว้ให้แน่นๆนะคะ

6.เขายอมรับข้อเสียของคุณได้

เชื่อเถอะค่ะว่าคนทุกคนล้วนแล้วแต่มีข้อเสียของแต่ละคน อยู่ที่ว่าอีกฝ่ายจะรับได้หรือไม่ก็เท่านั้นเอง หากว่าเขาสามารถยอมรับข้อเสียของคุณได้จึงเป็นเรื่องดีสำหรับคนรักกัน ถ้าข้อเสียนั้นมันไม่ได้หนักหนาสาหัสอะไรก็ยอมและปรับตัวปรับความเข้าใจกันจะดีกว่านะคะ

7.เขาเป็นคนใจเย็น

คนใจเย็นนั้นมักจะเป็นคนมีเหตุผล และมักจะแก้ปัญหาต่างๆได้ดี และมีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำที่สูงค่ะ ทำให้หมดปัญหาเรื่องการทะเลาะหรือกระทบกระทั่งกันได้เลย เพราะความที่เขาเป็นคนใจเย็น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องไม่แคร์ความรู้สึกเขานะคะ เพราะความอดทนของคนเรานั้นมันมีจำกัด

และนี่ก็คือ 7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่หากแฟนของคุณมีพฤติกรรมหรือการกระทำแบบนี้ คุณก็ควรที่จะรักเขาให้มากๆค่ะ เพราะนั่นแสดงออกถึงความรักที่เขามีต่อคุณอย่างมาก และไม่ควรที่จะทำให้คนๆนี้ต้องเสียใจ

Back to top button