You cannot copy content of this page

5 วิธีในการมัดใจแฟนให้รักให้หลงเราอย่างหัวปักหัวปำ

การใช้ชีวิตคู่นั้นมีอะไรอีกหลายอย่างที่บางครั้งเราก็ต้องดูแลและพัฒนามันไปเรื่อยๆ การมัดใจแฟนก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆทุกคนต้องทำถ้าไม่อยากให้แฟนนอกใจหรือไปมีคนอื่น ซึ่งหากจะใช้เวทมนต์หรือคาถาก็คงจะยาก เพราะเรื่องพวกนี้มันพิสูจน์ไม่ได้ แต่บทความนี้เราจะมาเผยเทคนิคในการมัดใจแฟนกับ “5 วิธีในการมัดใจแฟนให้รักให้หลงเราอย่างหัวปักหัวปำ” สาวๆคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองขาดเสน่ห์หรือแฟนไม่เหมือนเดิม ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เก็บรูปภาพความทรงจำเอาไว้ตลอดเวลา

กาลเวลานั้นแม้มันจะหมุนไปเรื่อยๆ แต่การเก็บความทรงจำของคุณกับคนที่คุณรักไว้ในรูปภาพนั้น มันเปรียบเสมือนการเก็บช่วงเวลาที่มีค่าเอาไว้ดูเวลาที่คุณรู้สึกคิดถึงมัน เพราะรูปภาพ 1 รูปนั้นสามารถแทนคำพูดได้เป็นล้านคำ เพราะฉะนั้นอย่าลืมเก็บภาพความทรงจำของคุณกับคนที่คุณรักเอาไว้ดู เพื่อให้ความรักของคุณเบ่งบานกันด้วยนะคะ

2.ลองทำอะไรใหม่ๆด้วยกัน

เชื่อเถอะค่ะว่ามีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณทั้งสองยังไม่เคยทำกัน เพราะฉะนั้นว่างๆก็ลองหาอะไรใหม่ๆทำด้วยกันจะได้ไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจ อีกอย่างการทำกิจกรรมร่วมกันยังเป็นการช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แนบแน่นยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

3.อย่าปล่อยตัวเองจนดูไม่ได้

ถึงจะมีแฟนหรือสามีแล้วสาวๆก็ไม่ควรที่จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูไม่ได้นะคะ เพราะว่าหนุ่มๆเขาก็อยากให้แฟนตัวเองดูดี ดูสวยอยู่แล้วค่ะ ถึงแม้ว่าปากของเขาจะบอกว่าต่อให้คุณเป็นยังไงเขาก็ยังรักก็ตามที เพราะการดูแลตัวเองนอกจากจะทำให้เราดูดีแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองอีกด้วยนะคะ

4.บอกรักกันทุกวัน

การบอกรักกันทุกวันนั้นอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่การบอกรักกันทุกวันนั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ยืนยันว่าคุณรู้สึกกับเขาแบบนั้นจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นการกระทำก็สำคัญกว่าคำพูดอยู่ดีนะคะสาวๆ

5.สร้างความประทับใจบนเตียง

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือเรื่องบนเตียงนั่นเองค่ะ เพราะว่าความรักกับเรื่องพวกนี้มักจะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญต่อกัน หากไม่มีเลยชีวิตรักก็จะจืดชืด อาจจะเบื่อหน่ายกันไป แต่ถ้ามีบ่อยเกินไปก็อาจจะเบื่อได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นเราต้องทำให้พอดีๆและรู้จักสร้างความประทับใจให้กับคนรักเราด้วยนะคะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการมัดใจแฟนให้รักให้หลงเราจนหัวปักหัวปำ เพราะแค่บอกรักกันทุกวันมันคงยังไม่พอหรอกนะคะ ต้องมีอย่างอื่นมาเป็นตัวช่วยเสริมด้วยค่ะ

Back to top button