You cannot copy content of this page

5 นิสัยของผู้ชายเจ้าชู้ ที่มักจะเป็นเหมือนๆกัน

ความรักเป็นสิ่งไม่แน่นอนเห็นรักกันอยู่ดีเลิกกันแล้วก็มี บางคนใช้ผู้ชายร่วมกันโดยที่รู้ตัวและไม่รู้ตัวก็มีเยอะมากในสังคมปัจจุบัน แล้วผู้ชายเจ้าชู้นี่มันก็จะมีอะไรที่คล้ายๆกันอย่างนิสัยใจคอ ลุคแบดๆที่มักจะตรงสเป็กใครหลายๆคนและคารมคมคายของพวกคาสโนวาตัวพ่อเค้าทำกัน มันมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

1.ตัวสูงขายาว

ประมาน180 อัพนี่จะได้เปรียบไปเลยแต่ไม่ได้แปลว่าผู้ชายตัวเตี้ยจะไม่นอกใจแฟนนะ ผู้ชายสูงมีโอกาสนอกใจแฟนเป็น 2 เท่ามากกว่าคนทั่วไป แต่ก็ไม่แปลกหรอก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก้ชอบผูเชายที่ตัวสูงและดูแข้งแรงดูเท่และอบอุ่นดีประมานนั้น

2. ติดโซเซียลหนักมาก

อัพรูปในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมบ่อยมาก รวมไปถึงชอบอัฟเดตหรือเล่นทวีตเยอะนี่ก็เป็นพวกมีปัญหาเรื่องความรัก ขัดแย้งกัน เช่น นอกใจ เลิกกัน หรือหย่ากันไปเลยบ่อยเหมือนกัน” และยังมีประเภทที่ชอบเปิดเฟสหรือส่องอินสตาแกรมสาวๆบ่อยๆนี่ละตัวดี

3.ถึงเนื้อถึงตัว

เจอกันไปข้ามวันมาละจับมือนิดแตะนุ่นหน่อย ผุ้ชายแบบี้มีโอกาศนอกใจคุณได้มากเพราะเขาไม่มีอาการเขินอายเลยเมื่อถึงเนื้อถึงตัวนั่นแสดงให้เห็นว่าเขาโนแคร์โนสนค่ะ เป็นพวกหื่นที่ถ้าต้องการแล้วให้ไม่ได้ก็จะไปหาที่ลง แต่ถ้ากิ้กไม่ให้ก็จะกลับมาลงที่เราแทน อ้าว ไหงเป็นงั้น

4.มีประวัติมาแล้ว

ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครเปลี่ยนนิสัยกันได้ง่ายๆหรอกค่ะ โดยเฉพาะถ้าเป็นผู้ชายที่เคยมีประวัตินอกใจแฟนมาก่อนอันนี้ไม่ว่าคุณจะสวยและเริ้ดแค่ไหนผู้ชายแบบนี้ก็จะไม่จบแค่คุณค่ะ

5.รวยมากจนใครๆก็อยากได้

เป็นเรื่องจริงที่พบเห็นได้ในทุกๆสังคม ผู้ชายรวยๆมักมีเล็กมีน้อยเต็มไปหมด เป็นประเภทสายเปย์โชว์ความใจป๋าให้สาวๆสวยๆได้เห็นบ่อย ซึ่งผู้หญิงเองก็พอใจในจุดนั้นเพราะค่านิยมทีจะได้มีของๆดีๆใส่มีแบนรด์เนมไว้อวดอ้างโชว์หรู มีเงินใช้ ส่วนผู้ชายถ้ารวยแล้วหล่อด้วยอันนี้สาวๆทำใจได้เลยค่ะเพราะถึงแม้เขาจะไม่ไปหาแต่เชื่ออย่างสุดซึ้งว่าผู้หญิงจะเข้ามาหาเขาอย่างไม่ขาดสายแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากเห็นแฟนหรือคนรักของตัวเองเที่ยวไปกับสาวคนนั้นคนนี้หรอก

Back to top button