You cannot copy content of this page
ความรัก

6 สิ่งที่ทำแล้วผู้หญิงไม่นกแน่นอน

เรื่องเดทอแรกเป็นเรื่องสำคัญหากเขาประทับใจครั้งแรกรับรองว่าเดทรอบสองต้องมาแน่นอน มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1.ไม่พูดมาก

อันนี้สำคัญค่ะการเจอกันรั้งแรกนั้นต่างฝ่ายต่างต้องมีเขิลมีอะไรบ้างแต่การสนทนาฝ่ายเดียวนั้นไม่ควรอย่างเช่น เอาแต่พูดเรื่องเดิมๆวกไปวกมา ไม่เหลือช่องให้อีกฝ่ายโต้ตอบหรือได้ถามอะไร ผู้ชายส่วนมากจะไม่โอเคกับอะไรแบบนี้ หาหสาวๆหลีกเหลี่ยงได้ การคุยกับแบบสลับกันพูดสลับกันฟังนั้นมีโอกาศสร้างความประทับใจได้มากกว่าแน่นอนค่ะ

2.ไม่แอ็บโง่จนเกินไป

อันนี้สาวๆมักจะเข้าใจผิดระหว่างแอ้บแบ็วกับแกล้งโง่หรือทำเป็นไร้เดียงสา ซึ่งบางสถานการณ์แบ็วเกินจนเค้ามองติ้งต๋องมากกว่าคิดว่ามันน่ารัก เราควรจะอวดความฉลาดและไหวพริบของเราบ้าง แต่ก็อย่าอวดฉลาดมากจนเกินไปเด่วเค้าจะหาวาเราเก่งเกินไป แค่โชวความสมาร์ทให้กระแทกใจเขานานๆทีก็พอ

3.ไม่เลียนแบบคนอื่น

ปกติเวลาเจอกันครั้งแรกมันก็ทำตัวไม่ถูกไม่รู้ว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร ทำอะไรดูเขอะเขินไปหมด เรามักจะทำในแบบที่เพื่อนแนะนำ โดยไม่คำนึงว่าเขามาเพื่อเดทกับเราฉะนั้นใจเย็นๆ เป็นตัวเองเข้าไว้สาวๆ

4.ไม่จู้จี้จุกจิก

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอกที่ไม่ชอบให้มาเจ้ากี้เจ้าการชีวิต เราเองถ้ามากไปยังไม่ชอบเลย ผู้ชานเขาชอบอยู่แบบสบายจ ฉะนั้นวิธีดูแลเอาใจใส่สามารถทำได้หลายวิธีค่ะ ลดการติติง จุกจิกกับสิ่งที่เค้าทำไปบ้าง อย่าลืมว่าทุกคนล้วนมีข้อเสียค่ะ ถ้ามันไม่หนักหนาสาหัส ก็ปล่อยๆให้เค้าสบายใจ สบายหูบ้างนะคะ

5.ไม่แต่งหน้าจัดเกินไป

เรามักจะคิดว่าเราควรพร้อมก่อนออกจากบ้านดดายการทานุ้นนี่นั่นซึ่งบางทีมันก็เยอะจัด เจอกันทีเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล ส่วนใหญ่ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าจัดหรอกน่ะค่ะ  เขาชอบคนที่ดูแลสุขภาพแต่งหน้าเบาๆโทนหวานๆออกเดทบ้างหรือออกไปเจอกันตอนหน้าสดบ้างก็ได้

6.เรื่องเต่าต้องดูแลให้ดี

เคยไหมค่ะ หน้าอย่างสวยแต่งตัวก็ดูดีแต่กลิ่นตัวแรงมากกกก จนต้องร้องโอ้ออกมาเลย อย่าเชียวน่ะค่ะการดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญก่อนออกจากบ้านเช็คแล้วเช็คอีกจะดีมาก หากไปเดทกันก็ใส่น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ไม่ต้องฉีดเยอะจนมึนเอาพอดีๆ กลิ่นก็เป็นความประทับใจที่สำคัญเหมือนกันค่ะ

สำหรับสาวๆที่ยังโสดอยู่หรือกำลังจะไปออกเดทก็หันมาดูแลตัวเองใส่ใจตัวเองบ้างเพื่อให้การพบเจอกับใครบางคนจะเป็นที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจให้เขาตลอดไปค่ะ

Back to top button