You cannot copy content of this page
ความรัก

7 วิธีในการอ่อยเหยื่อให้ผู้ชายต้องคิดถึงเรา

ยุคสมัยนี้อะไรหลายๆอย่างนั้นได้เปลี่ยนไปแล้วค่ะ เพราะว่าการที่ต้องมารอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหานั้น เหมือนจะไม่ทันกินแล้วในสมัยนี้ สาวๆหลายคนจึงต้องปรับตัวกันหน่อยค่ะ ซึ่งบทความนี้เราก็จะมาพูดถึง “7 วิธีในการอ่อยเหยื่อให้ผู้ชายต้องคิดถึงเรา” ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.แกล้งทำเป็นลืมของเอาไว้

อีกหนึ่งวิธีที่เนียนๆและดูไม่น่าเกลียดที่สาวๆหลายคนสามารถที่จะทำได้ ก็คือการแกล้งลืมของไว้ค่ะ เพราะหากเราจะหาวิธีที่จะเจอเขาใหม่เนี่ยการไปขอเจอเขาตรงๆมันก็ดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ ถึงเราจะเป็นฝ่ายรุก แต่เราก็ต้องคีพลุคตัวเองหน่อย ซึ่งการแกล้งทำเป็นลืมของไว้ ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจค่ะ

2.ทำให้เขารู้จักรอ

ไม่ใช่ว่านัดกันแล้วเราไปก็ไปตรงเวลานัดหรือไปก่อนเวลานัด ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีที่เวลาเรานัดใครแล้วไปตรงเวลาหรือไปก่อนเวลา แต่บางครั้งเราก็ต้องเล่นตัวกันบ้างนะคะ คือให้เขารู้จักรอเราบ้าง แล้วค่อยดูท่าทีเขาว่าเขาเป็นยังไง ก็เป็นไอเดียที่ดีไปอีกแบบค่ะ

3.แกล้งทำเป็นสนใจคนอื่น

วิธีนี้เป็นอีกวิธีที่น่าลองทำค่ะ แต่ก็อย่าจริงจังจนเกินไปนะคะ เพียงแค่ทำแล้วให้เขาเกิดอาการหึงหรือหวงเราก็พอแล้ว บางทีมันก็ดูน่ารักดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องทำให้เขารู้สึกว่าเราสามารถที่จะเชื่อใจได้ด้วยนะคะสาวๆ

4.ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

อย่าลืมนะคะว่าการที่จะทำให้เราดูดีมีเสน่ห์และทำให้เขาคิดถึงแต่เรานั้น เราต้องดูดีเข้าไว้ค่ะ จึงจะทำให้เขารู้สึกคิดถึงเราได้ เพราะฉะนั้นแต่งตัวดีๆ ดูแลรักษาหุ่นผิวพรรณเราให้ดี แค่นี้เขาก็อยู่ในกำมือเราแล้วค่ะ

5.กลิ่นน้ำหอม

น้ำหอมนั้นคืออีกสิ่งหนึ่งที่เราใช้มัดใจผู้ชายได้เลยนะคะ ลองนึกสภาพเวลาเขาได้กลิ่นน้ำหอมบวกกับกลิ่นตัวเรา เป็นใครๆก็แพ้ทางค่ะ และจะทำให้เขาคิดถึงคุณอย่างแน่นอน

6.พื้นที่ส่วนตัวก็สำคัญมากนะ

อย่าลืมว่าบางครั้งเราก็ไม่สามารถทำตัวติดกันได้ตลอดหรอกนะคะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรทำคือการให้เวลาส่วนตัวแก่กัน แบ่งช่วงว่างให้คิดถึงกันจะดีกว่านะคะสาวๆ

7.เพิ่มความลึกลับซะหน่อย

การทำตัวเป็นเหมือนหนังสือที่เปิดเอาไว้มันก็ดูง่ายจนเกินไปค่ะ แค่เขาเข้ามาอ่านเขาก็เข้าใจหมดแล้ว เดี๋ยวเขาก็เลิกอ่านเพราะฉะนั้นเราควรทำตัวเป็นหนังสือที่ปิดเอาไว้ เวลาเขาอยากจะอ่านเขาก็ต้องพยายามหน่อย ก็ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์และทำให้เขาสนใจเรามากขึ้นได้นะคะ

และนี่ก็คือ 7 วิธีในการอ่อยเหยื่อให้ผู้ชายต้องตกหลุมพลางเสน่ห์ของเรา ทำให้เขานั้นต้องคิดถึงเราอย่างแน่นอนค่ะ

Back to top button