You cannot copy content of this page

3 ลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายจะอยากจริงจังด้วย

ว่าด้วยเรื่องความรัก เราทุกคนล้วนแต่อยากมีความรักที่สดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงวัยที่ต้องการจะสร้างครอบครัวและมีชีวิตคู่ คุณผู้หญิงหลายๆคน ก็ย่อมมองหาคุณผู้ชายที่จะมาเป็นคู่ชีวิต ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ชายหลายคนก็อย่าคิดที่จะจริงจังกับผู้หญิงสักคนหนึ่งที่จะเป็นคู่ชีวิตอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงแค่คบเป็นแฟนหรือเป็นความรักแบบป๊อปปี้เลิฟ ในวัยเรียนอย่างแน่นอน แต่แล้วผู้หญิงแบบไหนล่ะที่คุณผู้ชาย จะอยากได้มาเป็นคู่ชีวิต และเป็นคนที่เขาคิดจะจริงจัง และสร้างครอบครัวอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า

ซึ่งถ้าหากมีใครมาบอกคุณว่าคุณคือคนที่จะเป็นแม่ของลูกเขา เราจะรู้สึกดีขนาดไหน เพราะนั่นมันหมายถึงการที่คุณผู้ชาย รักและเห็นคุณค่าในตัวเราอย่างหมดจิตหมดใจเลยล่ะ ดังนั้นวันนี้มาดูกันค่ะ ว่าบุคลิกลักษณะแบบไหน ที่คุณผู้ชายอยากจะจริงจัง

1.รักตัวเองและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

สิ่งที่สะท้อนบุคลิกแบบนี้ คือการที่เราดูแลตัวเองในเรื่องของรูปร่างหน้าตาภายนอก ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้บอกให้คุณไปศัลยกรรมทำหน้าทุบดั้งแต่อย่างใดค่ะแต่การดูแลความสะอาดสระอานให้หน้าตาผิวพรรณผ่องใสไม่เกรอะกรัง และการเลือกแต่งตัวแบบสะอาดและถูกกาละเทศะ จะทำให้คุณผู้ชายมองว่า คุณเป็นผู้หญิง ที่รู้จัก กาละเทศะและดูแลตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าหากคุณดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็เท่ากับว่าคุณจะดูแลเขาได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

2.ฉลาดรู้จักการวางตัวและมีความมั่นใจในตัวเอง

สาวๆหลายคนอาจจะมีความมั่นใจในตัวเอง แต่วางตัวไม่เป็น ก็มีให้เห็นเป็นเยอะแยะ แต่ถ้าหากคุณฉลาดและรู้จักการวางตัวพร้อมกับมีความมั่นใจมีความคิดเป็นของตัวเอง บนพื้นฐานของเหตุผลที่ดีและจิตใจที่ดีงาม รับรองได้เลยว่า คุณผู้ชายจะถึงในตัวคุณ และเขาจะศรัทธาในความคิดและความ ฉลาดหลักแหลม แต่ความฉลาดในที่นี้ไม่ใช่เป็นการตลาดรู้ทันจ้องจับผิดเขาไปซะทุกเรื่องค่ะ

แต่เป็นการฉลาดตอบฉลาดพูด ฉลาดรู้จักการวางตัว รู้ว่าเวลาไหนควรจริงจังเวลาไหนควรเล่น การอยู่เป็น ก็ถือว่าเป็นความฉลาดอย่างหนึ่ง ซึ่งมันจะทำให้คุณผู้ชาย หลงใหลในเสน่ห์ข้อนี้ของคุณได้มากเลยล่ะ

3.รักอิสระ

การรักอิสระมีอยู่แล้วในตัวตนของทุกคน แต่ผู้หญิงที่รักอิสระ ซึ่งมาจากบุคลิกภาพและนิสัยโดยแท้จริงส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมีความคิดเฉียบขาดมีนิสัยกล้าได้กล้าเสีย ไม่งอแงงี่เง่า ซึ่งเป็นนิสัยที่ผู้ชายไม่ปลื้มเอาซะเลยล่ะ

ดังนั้นถ้าหากคุณ รักอิสระและมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่จุกจิกจู้จี้ขี้บ่น และความรักอิสระของคุณ ก็จะทำให้คุณให้อิสระกับคุณผู้ชายด้วยเช่นกันเพราะคุณเข้าใจดีว่า คนทุกคน ล้วนแล้วแต่ต้องการพื้นที่ของตัวเอง ให้ได้มีจังหวะ ในการหายใจหายคอได้บ้าง ไม่ใช่ว่าจะตามติดกันเป็นตังเมเป็นปาท่องโก๋ที่ดึงแยกจากกันไม่ออก มันจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อไปโดยปริยายเลยล่ะ

Back to top button