You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

5 ความแมนของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ

ยุคสมัยนี้ใช่ว่าการเป็นผู้หญิงเรียบร้อยเหมือนกับผ้าที่พับเอาไว้ก็ใช่ว่าจะทำให้หนุ่มชอบหรอกนะคะ เพราะสมัยนี้การเป็นสาวห้าว นิสัยลุยๆ ก็มีเสน่ห์ไม่น้อยเหมือนกัน บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 ความแมนของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ” ซึ่งสำหรับผู้หญิงคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวห้าวเอาเรื่อง ก็ลองเข้ามาอ่านดูกันได้นะคะ

1.พูดจาหยาบได้ แต่ต้องรู้จักกาลเทศะด้วยนะคะ

เป็นผู้หญิงสมัยนี้จะให้พูดจาภาษาดอกไม้ก็คงไม่ใช่เรื่องล่ะค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปไวมากๆเลย เพราะฉะนั้นสาวๆก็สามารถที่จะพูดคำหยาบได้ แต่สิ่งที่สำคัญคือการรู้จักกาลเทศะว่าควรพูดตอนไหน ไม่ควรพูดตอนไหน เช่นถ้าอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิทก็พูดได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้ากับคนไม่รู้จัก หรือผู้ใหญ่เราก็ควรวางตัวนิดนึงนะคะ

2.ต้องกล้าที่จะเผชิญหน้ากับผู้ใหญ่

การที่เรากล้าที่จะเผชิญหน้ากับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอำนาจมากกว่าเรานั้นเป็นสิ่งที่ควรทำค่ะ ถ้าเรารู้สึกว่าเราไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือต้องการเรียกร้องสิทธิของเรา เราก็ควรที่จะกล้าๆหน่อย ไม่ใช่กลัวจนไม่กล้าทำอะไร รับรองว่าหนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องชอบอย่างแน่นอน

3.กล้าที่จะเคลียร์กันตรงๆ

บ่อยครั้งมากๆค่ะที่เวลามีปัญหาอะไรมักจะไม่ค่อยกล้าเผชิญหน้าหรือเคลียร์กับมันให้มันจบๆไป เพราะฉะนั้นสาวห้าวที่ดีควรที่จะกล้าเผชิญหน้ากับปัญหาตรงๆ พร้อมเคลียร์ทุกอย่างให้หายคาใจ แค่นี้ก็ชนะเลิศแล้วล่ะค่ะ

4.อย่าแมนจนแทบจะสิงร่างเขาได้แล้ว

มันก็น่ารักนะคะถ้าเราที่เป็นผู้หญิงจะทำตัวแมนๆ เช่นทำอะไรที่เหมือนผู้ชาย แต่บางทีเราก็ต้องอย่าลืมตัวจนเกินไปว่าเราก็เป็นผู้หญิงเหมือนกันนะคะ เพราะฉะนั้นเอาแค่พอดีก็พอค่ะ ไม่ต้องให้เหมือนผู้ชายไปเสียหมดเพื่อเอาใจแฟนหรือสามี เพราะเราก็ควรที่จะแบ่งพื้นที่ให้กับความอ่อนโยนในแบบฉบับผู้หญิงบ้าง

5.รู้ทัน รู้ใจ ไม่เชื่องช้าจนเกินไป

การที่จะทำให้เรามีเสน่ห์และมัดใจผู้ชายได้นั้น เราต้องรู้ใจเขา และรู้ทันเขาค่ะ ว่าเขาคิดจะทำอะไรหรือชอบอะไรแบบไหน เพราะการรู้ทันกันคือการตามมุกอีกฝ่ายได้ทัน เหมือนกับการมองตาก็รู้ใจ แบบนี้จะยิ่งทำให้ชีวิตคู่สนุกได้มากยิ่งขึ้นค่ะ เหมือนกับมีเพื่อนที่คอยรู้ใจอยู่เคียงข้างเราเสมอ

และนี่ก็คือ 5 เสน่ห์ของสาวห้าวแบบไหนที่จะถูกใจผู้ชายมากที่สุด ที่สาวๆคนไหนรู้ตัวว่าเป็นสาวห้าวก็ลองนำเอาไปใช้ดูนะคะ รับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ

Back to top button