You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

14 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมากกว่าความสวย

เราทุกคนรู้ว่าผู้ชายนั้นมักจะมองผู้หญิงสวยๆและเซ็กซี่ๆและน่ารักมากๆเป็นส่วนใหญ่แต่มันไม่ใช่เพียงแค่นั้นค่ะผู้หญิงมีเสน่มากมายที่สามารถดึงดูดผู้ชายให้หันมาสนใจไม่ใช่เพียงหน้าตาอย่างเดียว มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง

1.ออดอ้อนเอาใจ

เป็นผู้หญิงก็ควรมีโมเม้นนี้บ้างไม่ใช่เป็นหุ่นยนต์ไม่แสดงอารมใด ผู้ชายเขาชอบเวลาถูกอ้อนนะค่ะสาวๆ

2.เฮฮาอารมดี

หรือเส้นตื้น เป็นประเภทที่สดใสร่าเริงหัวเราะได้ตลอดเวลาใครมองก็พลอยสดใสไปด้วย

3.วางตัวดี

มีมารยาทก็เป็นเสน่ที่ดึงดูดบรรดาหนุ่มๆได้เหมือนกันค่ะ

4.ผิวสุขภาพดี

อาจจะไม่ใช่คนสวยแต่เป็นคนที่ดูแลสุขภาพและผิวพรรณอยู่สม่ำเสมอหน้าที่ไม่ได้ตบแต่งที่เผยให้เห็นผิวเนื้อที่สุขภาพดีก็เป็นอะไรที่น่ามองมากค่ะ

5.แฮปปี้กับชีวิต

มองโลกในแง่ดีและอยู่กับสิ่งที่มีและเอ็นจอยไปกับมัน มันเป็นการใช้ชีวิตที่ใครๆก็อย่ากใช้ชีวิตร่วมด้วย

6.แต่งตัวเก่ง

สำหรับสาวๆที่ใส่อะไรก็ดูดีนั้นก็ยินดีด้วยค่ะเพราะการแต่งตัวให้ดูดีนั้นเป็นเรื่องยากค่ะ ผู้หญิงจะถูกมองจากสภาพภายนอกอย่างหน้าตา รูปร่างและการแต่งตัวก็เหมือนกัน แต่งตัวดีสะอาดก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ

7.ยิ้มเก่ง ยิ้มหวานๆ

ยิ้มหวานๆบ่อย ๆ ไม่ว่าจะกับผู้หญิงหรือผู้ชายใครพบเห็นก็ชอบมองคนยิ้มเก่งยิ้ม เพราะคนที่สดใสอยู่เสมอมักจะมีคนเช้ามาใกล้โดยไม่รู้ตัว แถมยังสสบายใจด้วยเมื่ออยู่ด้วย

8.แม่ศรีเรือน

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนผู้หญิงที่ทำงานบ้านงานเรือนเก่งแถมมีเสน่ปลายจวักมักเป็นสูตรเด็ดในการพิชิตใจเหล่าคุณสามีและแม่ยายได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นรู้ไว้ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่ะ

9.เรียบง่ายสบายๆ

ความเรียบง่ายก็เป็นเสน่ห์อย่างนึงที่ทำให้คนที่อยู่ด้วยสบายใจและไม่อึดอัด

10.เกล้าผมขึ้นแบบเซอๆ

อันนี้ผู้หญิงด้วยกันเองยังชอบมองเวลาสาวๆน่ารักๆเกล้าผมขึ้น มันดูน่ามองดูดีแอบเซ็กซี่เบาๆแบบไม่ต้องปรับแต่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาติให้มาล้วน ๆ

11.เป็นตัวเอง

ไม่ประดิษฐ์หรือแกล้งแอ๊ บไป ปล่อยตัวเองให้เป็นในแบบที่เราเป็น

12.สะโพกใหญ่

ใครว่าผู้ชายชอบมองแต่หน้าอกกันละค่ะสะโพกก็เป็นอีกอวัยวะหนึ่งที่ดึงดูดให้คุณผู้ชายหันมามองหันมาสนใจ หากใครที่มีสะโพกใหญ่ก็อย่าอายไปมันคือเสน่อันทรงพลังของคุณค่ะ

13.มีความเป็นผู้ใหญ่

ดูมีวุฒิภาวะ ไม่แสดงความเอาแต่ใจมีเหตุผล สามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่องและคอยสนับสนุนคุณผู้ชายอยู่เสมอ แค่นี้เขาก็ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะ

14.มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ

เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เวลาที่ผู้หญิงคนนึงมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำอะไรสักอย่างมันดูมีเสน่ห์และเท่เอามาก ๆ ดูเป็นคนที่น่าเชื่อถือและสามารถช่วยเหลือคุณได้หากมีปัญหาอะไร

Back to top button