You cannot copy content of this page

5 วิธีอ่อยหนุ่มผ่านแชทยังไงให้ได้ผล

สาวๆหลายคนอาจจะมีปัญหาเวลาที่ต้องคุยแชทกับหนุ่มๆ เพราะสุดท้ายแล้วก็จบลงที่ต้องเลิกคุยกันไปในที่สุด เรียกว่ายุคสมัยนี้คนเรารู้จักกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ฉาบฉวยและไปไวเช่นกัน เพื่อไม่ให้สาวๆหลายคนต้องนก บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 วิธีอ่อยหนุ่มผ่านแชทยังไงให้ได้ผล” ว่าจะมีอะไรกันบ้าง เราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.กล้าที่จะทักก่อน

ยุคสมัยนี้ไม่จำเป็นหรอกนะคะที่หนุ่มๆจะต้องเป็นฝ่ายทักสาวๆก่อน เพราะการทักไปหาเขาก่อนก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการอ่อยหนุ่ม แต่เราก็ต้องไม่ออกตัวแรงมากจนเกินไปนะคะ เพราะถ้าต่างฝ่ายต้องมารอให้ใครสักคนทักกันก่อนแบบนี้ ก็คงไม่เวิร์คหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

2.ส่งรูปให้เขาดูหน่อย

ถ้าเรารู้สึกว่าเราเริ่มคุยกับเขาจนสนิทถึงขั้นหนึ่งแล้ว เราก็ควรที่จะส่งรูปอะไรไปให้เขาบ้าง เช่น ถ่ายรูปอาหารที่เรากำลังกิน ถ่ายรูปวิวสวยๆ หรือจะเป็นถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเราเองส่งไปให้เขา แต่ก็ต้องเช็คตัวเองก่อนนะคะว่าตอนนั้นเราแต่งตัวมิดชิดพอหรือยัง เพราะถึงจะสนิทกันแค่ไหนแต่เราก็ต้องเซฟตัวเองด้วยนะคะสาวๆ

3.เราต้องเป็นฝ่ายจบบทสนทนา

กฎเหล็กอย่างหนึ่งในการที่จะทำให้เขารู้สึกว่าอยากคุยกับเรา นั่นก็คือการแสดงให้เขาเห็นว่าเราไม่ได้เป็นฝ่ายรอให้เขาทักมาก่อนนะคะสาวๆ ฉะนั้นการเป็นฝ่ายจบบทสนทนาก่อนนั้นก็จะเป็นการทำให้เขามีความรู้สึกว่าอยากคุยกับเรา แล้วเดี๋ยวเขาก็จะทักมาเอง เพราะผู้ชายมักจะเป็นเพศที่ต้องการเอาชนะ การที่เราไม่ยอมหรือทำตัวเหมือนไม่สนใจเขา เขาจะยิ่งเพิ่มความต้องการที่จะคุยกับคุณมากขึ้นนั่นเองค่ะ

4.ใส่มุกตลกหรือพูดคุยเฮฮากันบ้าง

บางทีการสนทนานั้นก็ต้องมีการเล่นมุกตลกหรือทำให้ต่างฝ่ายต่างหัวเราะกันบ้างนะคะ เพราะถ้าคุยแต่เรื่องจริงจังหรือสาระจนเกินไป อาจจะทำให้ต่างฝ่ายต่างเบื่อกันได้นั่นเอง

5.พยายามคุยในเรื่องที่เขาสนใจ

การที่เราเป็นผู้พูดนั้นถ้าเรามัวแต่คุยแต่เรื่องที่เราสนใจ อีกฝ่ายอาจจะเบื่อเอาได้นะคะ เพราะฉะนั้นเราควรที่จะศึกษาและทำความเข้าใจเขาว่าเขาชอบอะไร แล้วก็คุยเรื่องนั้น รับรองได้เลยว่าจะคุยกันได้ยาวแน่นอน ยิ่งถ้าชอบอะไรเหมือนกันแล้วล่ะก็ยิ่งเข้าทางเลยค่ะสาวๆ

และนี่ก็คือ 5 เทคนิคในการคุยแชทกับหนุ่มๆยังไงไม่ให้นก ที่สาวๆสายแชทสามารถนำไปลองใช้กันดูได้นะคะ

Back to top button