You cannot copy content of this page

5 ประเภทสาวโซเชียล ที่ผู้ชายเห็นแล้วเอือม

คงต้องบอกว่าไม่มีใครไมรู้จักสื่อโซเชียลมิเดียในยุดนี้กันน่ะค่ะ โลกที่เอาทุกอย่างโพสลงในโซเชียล ตั้งแต่เรื่องส่วนตัวจนไปถึงเรื่องการเมือง แต่วันนี้เราจะมาพูดเกี่ยวสาวๆที่ชอบอัพลงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์และอื่นๆ ไม่ว่าจะชีวิต ไลฟสไตล์ หรือสถานะต่างก็มักจะอัพและโพสต่อสาธารณะอยู่ตลอด ส่วนหนุ่มก็มักจะติดตามและตามส่องคนที่เค้าสนใจ(ฮั่นแหน่ เชื่อว่าสาวๆก็แอบทำ) และประเภทแบบไหนที่จะทำให้หนุ่มถอยหนีมาดูกันค่ะ เผื่อสาวๆจะโพสน้อยลง

1.ชอบดราม่าด่าแฟน

บางทีมันอึดอัดมากเราก็อยากเล่าให้ใครฟังแค่บางครั้งก็เลือกที่โฟสลงเฟส กะหาผู้ร่วมชะตากรรมหรือให้ใครมาปลอบแต่การกระทำแบบนั้นมันทำให้ฝ่ายชายรู้สึกแย่ และทำให้คนอื่นมองว่าเขาปฎิบัติตัวแย่กับคุณ เหมือนการประจานนิสัยใจคอเขาซึ่งไม่มีใครชอบอยู่แล้ว และเรื่องคนรักควรเป็นแค่เรื่องของสองคนเท่านั้น

2.ชอบโพสสเตตัสในมุมมองที่แย่ยู่เสมอ

เอาง่ายๆก็เป็นพวกมองโลกในด้านลบ ไม่มีอะไรโอเค พูดบั่นทอนตัวเองบ้างชีวิตบ้างอิจฉาคนนู้นคนนี้บ้าง ไปด่าไปว่าเขาเพียงเพราะทัศนะคติไม่เหมือนกัน โพสแบบนี้ไปอ่านแล้วมันจะยิ่งทำให้รู้สึกหดหู่ไม่มีใครอยากเห็นเรื่องแย่ๆทุกๆชั่วโมงหรอก ผู้ชายที่มาส่องคุณบ่อยๆก็อาจจะหายไปเลยก็ได้

3.โพสขายของแบบลูกโซ่

ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงด้วยกันเรามักจะเอือมกับโฆษณาชวนเชื่อหลายๆรูปแบบที่เห็นกันเต็มโซเชียลยิ่งเฟซบุ๊กใครมีการแชร์การโพสเรื่องเหล่านี้มากไป คนๆนั้นจะกลายเป็นบุคคลต้องห้ามที่ไม่มีใครอยากไปส่องหรือไปทักเพราะกลัวจะถูกชักชวนทำธุรกิจแบบลูกโซ่นั่นเอง สาวๆคนไหนทำอยู่ก็เลิกไปซะ

4.เรียกร้องความสนใจ

นานๆที่มันดูน่ารักดีที่อยากให้แฟนหรือเพื่อนมาสนใจโดยการโพสภาพหรือเนื้อหาที่เรียกร้องความสนใจแต่ถ้าทำมากจนเกินเหตุมันจะกลายเป็นการสร้างความรำคาญให้แฟน คุณก็จะดูเป็นคนงี่เง่า ไร้เหตุผลและเอาแต่ใจ เอาง่ายๆ คุณติดลบในด้านลักษณะนิสัยส่วนนี้ไปแล้ว บางที่เราควรมีลิมิตและอยู่ในขอบเขตที่พอดีพองามมากไปใช่ว่าจะดี ผู้ชายจะได้ไม่หนีเราไปไหน

5.โพสคำหยาบ

บางทีเราก็อินเผลอพูดหยาบบ้างอะไรบ้างแต่ขนาดยกพ่อยกแม่ขึ้นแล้วติดสอยห้อยตามด้วยอวัยวะต่างหรือยกมาทั้งซาฟารีอันนี้ถ้าเยอะไปก็ไม่ดี เขาจะหาว่าเราไม่การศึกษาขาดความเคารพและไม่ให้เกียรติบุพการี บางที่ถ้าแค่เล่นๆนานๆทีก็พอรับได้แต่ถ้าเจอทุกวันก็ไม่โอเค ผู้ชายเค้าไม่ชอบให้มาสวดคำหยาบใส่หน้าเขาหรอกว่าไหม

Back to top button