You cannot copy content of this page

7 บุคลิกของสาวๆที่มีเสน่ห์ไม่แพ้ความสวย

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ใครๆก็คิดว่าคนที่สวยมักจะชนะเลิศ และมักจะเป็นผู้ชนะในเรื่องของความรักอยู่เสมอ แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นความสวยมันไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไปหรอกนะคะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 บุคลิกของสาวๆ ที่จะทำให้หนุ่มๆหลงรักมากกว่าความสวย” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ใจกว้าง เมตตาเป็นคนรักสัตว์

สาวที่รักสัตว์นั้นมักจะดูเป็นคนมีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และมีจิตใจดีค่ะ ลองนึกถึงภาพสวยที่เห็นสัตว์แล้วต้องวิ่งเข้าไปเล่นด้วยแบบเอ็นดูดูสิคะ มันน่ารักมากๆเลยนะ การกระทำที่อ่อนโยนแบบนี้ บางทีก็เอาชนะใจหนุ่มๆได้นะคะสาวๆ

2.เรียบร้อย เป็นคนขี้อาย

ผู้หญิงเรียบร้อยขี้อายนั้น มักจะเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาค่ะ เพราะพวกเธอมักจะไม่ค่อยเปิดเผยตัวตนหรือความรู้สึกพวกเธอสักเท่าไหร่ ทำให้พวกผู้ชายหลายๆคนมักจะชอบที่จะท้าทายพวกเธอดู เหมือนกับการเล่นเกม ที่ถ้าเกมไหนมันง่ายจนเกินไป ไม่นานเราก็เบื่อไปเอง แต่ถ้าเกมไหนมันดูยากและท้าทาย เราก็จะเล่นกับมันได้นานค่ะ

3.ชอบรับฟังปัญหาของผู้อื่น

คนแบบนี้มักจะชอบฟังปัญหาของผู้อื่น แล้วพยายามพูดหรือปลอบใจให้พวกเขารู้สึกดี แสดงถึงความเป็นห่วงเป็นใยผู้อื่น ผู้หญิงแบบนี้มักจะเป็นคนจิตใจดี ต่อให้ไม่สวยแต่เชื่อเถอะค่ะว่าจะมีคนรักและอยากเข้าหามากมายแน่นอน

4.สาวเปิ่น ขี้เล่น เป็นคนตลก

สาวเปิ่น ขี้เล่น เป็นคนตลกนั้นมักจะชอบสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนอื่นๆ พวกเธอมักจะมีท่าทีที่ร่าเริง สดใส เรียกได้ว่าอยู่กับพวกเธอแล้วรับรองว่าไม่เครียดอย่างแน่นอนค่ะ

5.มีความเป็นศิลปินในตัวเอง

ลองนึกภาพผู้หญิงที่เล่นเครื่องดนตรีเป็นดูสิคะ มันดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกนะคะ เพราะทักษะพวกนี้ไม่ใช่จะฝึกกันได้ง่ายๆ ถ้าสาวๆคนไหนมีทักษะนี้รับรองได้เลยค่ะว่าจะทำให้คุณดูดีและมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

6.ครบเครื่องเรื่องแม่ศรีเรือน

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงงานบ้านงานเรือนต้องเป็นที่หนึ่งไม่เป็นสองรองใครค่ะ สาวๆที่เก่งเรื่องการทำงานบ้าน การทำอาหาร มักจะเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายต่างหมายปองและอยากได้มาเป็นแม่ของลูก มาตั้งแต่โบราณแล้วค่ะ

7.มีความเท่ห์ เป็นคนลุยๆ

หมดยุคผู้หญิงสายอ่อนแอ หรือไม่กล้าที่จะทำอะไรแล้วนะคะ เพราะยุคนี้ผู้หญิงต้องสตรองมากยิ่งขึ้นค่ะ การเป็นผู้หญิงลุยๆ ออกแนวแมนๆ (แต่ก็ต้องคีพลุคนิดนึงนะคะ) จึงเป็นบุคลิกที่น่ารักไปอีกแบบค่ะ เพราะผู้หญิงพวกนี้มักจะช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่อ่อนแอปวกเปียก ให้ฝ่ายชายรำคาญใจแน่อนน

และนี่ก็คือ 7 บุคลิกของสาวๆที่จะทำให้หนุ่มๆต้องหลง มากกว่าความสวย ซึ่งสาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าไม่สวยก็อย่าได้น้อยใจไปนะคะ เพราะความสวยนั้นมันไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไปหรอกค่ะ

Back to top button