You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

5 เทคนิคในการจีบเพลย์บอยตัวพ่อ

ถ้าจะพูดถึงเพลย์บอยตัวพ่อเนี่ยสาวๆหลายคนก็ต้องรู้อยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าการที่เราทำแบบนี้เหมือนกับเราเล่นอยู่กับไฟ เพราะผู้ชายพวกนี้มักจะไม่ใช่ผู้ชายธรรมดา ถ้าหากเราตามเกมพวกเขาไม่ทัน เราอาจจะโดนปั่นหัวได้อย่างง่ายๆเลยค่ะ แต่ถ้าจะคิดการใหญ่แบบนี้ ใจเราต้องนิ่งพอค่ะ โดยในบทความนี้เราจะมานำเสนอ “5 เทคนิคในการจีบเพลย์บอยตัวพ่อให้อยู่หมัด” สำหรับใครที่คิดจะเล่นกับไฟก็ลองเอาไปทำตามดูได้นะคะ

1.เข้าทางเพื่อนของเขา

อันดับแรกเลยสิ่งที่เราต้องทำก็คือการเข้าทางเพื่อนของเขา เพราะถ้าหากเราสามารถเอาชนะใจเพื่อนของเขาได้ ก็ถือว่าเราได้ประสบความสำเร็จไปแล้วหนึ่งอย่างค่ะ เรียกว่าขั้นตอนต่อๆไปก็ไม่อยากเกินไปอย่างแน่นอน และสิ่งที่เราต้องทำก็คือการทำให้เพื่อนๆของเขานั้นรู้สึกประทับใจในตัวคุณ แค่นี้ทุกอย่างก็จะดูง่ายขึ้นเยอะเลย

2.ยอมโง่บ้างก็ได้

ขึ้นชื่อว่าเพลย์บอยแล้ว พวกเขามักจะชอบผู้หญิงที่ดูโง่กว่าเขามากกว่าผู้หญิงที่รู้ทันเขาทุกเรื่องนะคะ ทำให้บางครั้งนั้นเราลองแกล้งโง่ดูบ้างก็ไม่เสียหาย ถ้าหากมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เพราะถ้ามันไม่ได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตายบางครั้งเราก็แกล้งโง่ไปเถอะค่ะ ดีกว่าแสดงความฉลาดของเราไปแล้วทำให้เขาหงุดหงิดหรือไม่พอใจเปล่าๆ

3.เงียบสงบ สยบความเคลื่อนไหว

การโวยวายนั้นถือว่าเป็นสิ่งต้องห้ามถ้าหากคุณคิดที่จะจีบหนุ่มเพลย์บอย เพราะพวกเขามักจะไม่ชอบเวลาที่มีใครมาโวยวายใส่ หรือพยายามทำตัวเป็นเจ้าของมากจนเกินไป ซึ่งถ้าหากสาวๆคนไหนสามารถที่จะรับข้อเสียตรงนี้ได้ก็ดีไปค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีปัญหากันเพราะเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะผู้ชายพวกนี้เขามักจะชอบผู้หญิงเงียบๆ ไม่โวยวาย หรือไม่เป็นเดือดเป็นร้อนเวลาที่พวกเขาออกนอกลู่นอกทาง

4.เข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันของเขาแบบเนียนๆ

บางครั้งนั้นการที่คุณจะเข้าไปในชีวิตของเขาเลยนั้นก็อาจจะดูไม่ดีเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าหากลองเข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันของเขาแบบไม่ได้ตั้งใจเช่นบังเอิญไปเจอกันอะไรทำนองนี้ จะดูดีกว่าการที่คุณทำให้เขารู้ว่าคุณตั้งใจที่จะติดตามเขาไปนะคะ

5.พวกเพลย์บอยชอบสาวเอาใจเก่ง

ต่อให้เป็นเพลย์บอยหรือหนุ่มร้ายแค่ไหน ถ้าเจอสาวขี้เอาใจยังไงก็เสร็จทุกรายค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายยังไงก็ต้องแพ้การเอาใจของผู้หญิงอยู่แล้ว ลองสังเกตว่าเขาชอบอะไรแล้วเราก็ทำให้เขา รับรองได้เลยค่ะว่าเอาเขาได้อยู่หมัดอย่างแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เทคนิคในการจีบเพลย์บอยตัวพ่อให้อยู่หมัดในแบบฉบับสาวๆที่ชอบเล่นกับไฟ ถึงแม้จะรู้ว่าอันตราย แต่มันก็น่าลองใช่มั้ยล่ะคะ?

Back to top button