You cannot copy content of this page

5 อาการที่บ่งบอกว่าเขาหมดรักคุณแล้ว

ทุกการเริ่มต้นย่อมมีจุดจบอยู่เสมอ เหมือนกับความรักที่ในบางครั้งมักจะลงเอยด้วยการเลิกราหรืออาการหมดรัก ซึ่งต่างจากตอนแรกที่ช่างแตกต่างกันซะเหลือเกิน เรียกได้ว่าต่อให้เราจะรักเขามากแค่ไหน แต่ถ้าอีกคนหมดรักแล้วล่ะก็ ทุกอย่างก็จบ โดยบทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 อาการที่บ่งบอกว่าเขาหมดรักคุณแล้ว” ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.พูดคุยกันน้อยลง

จากเมื่อก่อนที่แทบจะคุยกันตลอดเวลา พอมาตอนนี้แทบจะไม่คุยกันเลยก็ว่าได้ กลายเป็นบรรยากาศที่แสนจะอึดอัดใจ ต่างฝ่ายต่างเงียบใส่กัน หรือไม่ก็คนที่หมดรักนั่นแหละที่มักจะไม่ยอมพูดอะไรเลยสักคำ หรือบางครั้งก็แค่ตอบมาสั้นๆ เหมือนตอบผ่านๆเท่านั้นเอง

2.ชวนทะเลาะได้ทุกเวลา

เรียกได้ว่าคนไม่ใช่แค่หายใจก็ผิดแล้วค่ะ แตกต่างจากตอนแรกๆที่เขามักจะยอมอ่อนข้อให้เสมอ แต่มาตอนนี้แค่เราทำอะไรนิดหน่อยก็กลายเป็นผิดไปซะอย่างนั้น แถมยังชวนทะเลาะกันแทบทุกวัน จนบางครั้งก็รู้สึกเหนื่อย

3.ไม่เคยคิดถึงกันเลย

จากที่เมื่อก่อนเวลาห่างกันเขาต้องแสดงท่าทีหรือความต้องการที่จะเจอเรา แต่พอมาปัจจุบันนี้ แค่เจอกันอาทิตย์ละครั้ง เขายังไม่ว่างหรือไม่อยากจะมาหาเลย แบบนี้มันก็เห็นถึงความแตกต่างกันแล้วล่ะค่ะ ว่าอาการหมดรักของเขานั้นมันชัดเจนมากแค่ไหนในตอนนี้

4.เห็นความสำคัญของคุณน้อยลง

จากที่คุณเคยเป็นคนสำคัญในอันดับต้นๆของชีวิตเขา มาตอนนี้เขากลับมองว่าคุณนั้นเป็นส่วนเกินในชีวิตของเขา เขามักจะนึกถึงคุณน้อยมาก หรือเห็นความสำคัญของคุณน้อยลง นั่นก็เพราะว่าความรู้สึกที่เขามีให้คุณมันแทบไม่เหลืออยู่แล้วยังไงล่ะคะ

5.เขามักจะไม่ให้เราเข้าไปในชีวิตของเขา

จากที่เมื่อก่อนเวลาเขาจะทำอะไร มักจะชวนหรือพาเราไปด้วยทุกครั้ง เรียกว่าอะไรที่เขาทำ เราก็เป็นส่วนหนึ่งของเขา แต่พอมาตอนนี้เขามักจะชอบทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว จนเหมือนกับว่าเราเป็นส่วนเกินในชีวิตของเขาไปแล้วเรียบร้อย

และนี่ก็คือ 5 อาการที่บ่งบอกว่าเขาหมดรักคุณแล้ว ซึ่งถ้าหากเรารู้ตัวว่าความรู้สึกที่เขามีต่อเรามันเปลี่ยนไป เราก็ต้องเลือกว่าเราจะเดินออกมาจากชีวิตเขา หรือจะทนฝืนรอวันที่เขาจะเดินไปจากชีวิตของเราเองค่ะ

 

Back to top button