You cannot copy content of this page
ความรัก

5 ข้อที่บ่งบอกว่าเราเป็นตัวจริงหรือแค่คนคั่นเวลา

เราจะมั่นใจได้ยังไงคะว่าเรานั้นคือตัวจริงสำหรับเขา? เพราะบางครั้งอะไรหลายๆอย่างก็เหมือนกับว่าเราเป็นเพียงแค่คนคั่นเวลาเท่านั้น เพราะฉะนั้นบทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 ข้อที่บ่งบอกว่าเราเป็นตัวจริงหรือแค่คนคั่นเวลา” จะได้รู้และหายสงสัยกันไปเลยค่ะ ว่าจริงๆแล้วสถานะของเราคืออะไรกันแน่

1.เขาไม่กล้าที่จะบอกใครว่าคบกันอยู่

ข้อนี้เป็นอีกข้อหนึ่งที่สามารถพิสูจน์ได้เลยค่ะว่าเราเป็นตัวจริงหรือแค่คนคั่นเวลา เพราะถ้าเราเป็นตัวจริง เขาก็ต้องกล้าที่จะบอกใครต่อใครว่ากำลังคบกับคุณอยู่ มากกว่าที่ต้องมาคอยหลบๆซ่อนๆหรือบอกกับคนอื่นว่าเป็นแค่เพื่อนหรือพี่น้องกัน ถ้าเขาไม่กล้าที่จะเปิดตัวก็ชัวร์เลยค่ะว่าคุณเป็นแค่คนคั่นเวลาสำหรับเขาเท่านั้นค่ะ

2.เขาชอบพูดถึงแฟนเก่าหรือว่าผู้หญิงคนอื่นบ่อยๆ

ปกติมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรพูดอยู่แล้วหรือเปล่าคะ? เรื่องการพูดถึงแฟนเก่าหรือผู้หญิงคนอื่นๆ เพราะถ้าเขาทำแบบนั้นแสดงว่าจริงๆแล้วในใจของเขานั้นไม่เคยนึกถึงความรู้สึกของคุณเอาเสียเลย ลองคิดดูสิคะว่าการพูดถึงแฟนเก่าหรือผู้หญิงต่อหน้าคุณ มันเป็นการกระทำที่คุณรับได้งั้นเหรอคะ?

3.ไม่ค่อยใส่ใจคุณเท่าที่ควร

บางครั้งการจะรักกันนั้น ก็ต้องมีการใส่ใจและดูแลกันบ้าง บางทีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ถ้าอีกฝ่ายเขารู้จักใส่ใจกับมัน ก็สร้างความประทับใจให้อย่างมากเลย แต่ถ้าแม้แต่เรื่องทั่วๆไปเขายังไม่คิดที่จะใส่ใจเลย นั่นก็หมายความว่าเขาคบกับคุณแค่เพียงคนคั่นเวลาเท่านั้นแหละค่ะ แค่คนที่คอยทำให้เขาคลายเหงา แต่ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกรักหรือต้องการอยากให้คุณเป็นชีวิตคู่เลย

4.ชอบให้ความหวังลมๆแล้งๆอยู่เสมอ

การให้เป็นสิ่งที่ดีนะคะ แต่การให้ความหวังกับคนอื่นนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำค่ะ ลองนึกถึงสภาพของจิตใจคนที่เราอย่างมีความหวัง แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังดูสิคะ ถ้าเขารักคุณจริงเขาจะไม่ทำแบบนี้กับคุณโดยการให้ความหวังลมๆแล้งๆอย่างแน่นอนค่ะ

5.ไม่ค่อยสนใจอ่านไลน์ หรือโทรไปไม่ค่อยรับ

บางทีนั้นต่อให้ยุ่งหรือวุ่นอยู่กับงานมากแค่ไหน แต่การที่ไม่คิดจะรับโทรศัพท์หรือโทรกลับ หรือตอบไลน์เลย ก็แสดงถึงว่าจริงๆแล้วนั้นเขาไม่ได้ใส่ใจอะไรคุณเลย บางทีเขาอาจจะมองคุณเป็นของตายในชีวิตของเขาเลยก็ได้ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ข้อที่บ่งบอกว่าจริงๆแล้วนั้นเราเป็นได้เพียงแค่คนคั่นเวลาของเขาเท่านั้น เขาไม่ได้คิดจะรักคุณจริงๆเลยด้วยซ้ำไป เพราะถ้าเขารักคุณจริงๆ เขาคงไม่ทำแบบนี้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

Back to top button