You cannot copy content of this page

8 สัญญาณคู่แท้ที่เจอแล้วรักษาไว้ให้ดี

เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต่างก็ต้องตามหาใครสักคนที่จะมาเป็นคู่แท้ และพร้อมที่จะแก่ไปพร้อมๆกัน แต่บางครั้งมันก็หายากเหลือเกิน หรือบางทีเราเจอแล้วแต่ไม่รู้จักรักษาเขาเอาไว้ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “8 สัญญาณคู่แท้ที่เจอแล้วรักษาไว้ให้ดี” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.รู้สึกไว้ใจกันและกัน

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะที่ใครสักคนจะมาทำให้เรารู้สึกว่าเราสามารถที่จะไว้ใจเขาได้ เพราะอย่างน้อยคบกันไปก็มีความสุข ไม่ต้องมาคอยระแวงอะไรให้ปวดหัว

2.มองเห็นอนาคตร่วมกัน

บางครั้งนั้นการที่เราคบใครสักคนแล้วมองไม่เห็นอนาคตเลยเนี่ย มันก็ยากที่จะกล้าฝากชีวิตไว้กับเขานะคะ แต่ถ้าเราคบกับใครแล้วเราสบายใจ มองเห็นอนาคตข้างหน้าสดใส เราก็สบายใจและพร้อมที่จะฝากชีวิตไว้กับเขาได้อย่างแน่นอนค่ะ

3.รู้สึกขอบคุณเขาอยู่เสมอ

คุณจะมีความรู้สึกว่าคุณขอบคุณเขาอยู่เสมอที่ได้เข้ามาเติมเต็มส่วนหนึ่งที่ขาดหายไปในชีวิตรักของคุณ นั่นก็เพราะว่าเขาช่างดีกับคุณซะเหลือเกินยังไงล่ะ

4.มีพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน

คนเรานั้นจะคบกันทั้งทีก็ต้องเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันด้วย เพราะบางครั้งเราก็ต้องการที่จะใช้พื้นที่ส่วนตัวนั้นๆ โดยที่เราไม่ต้องการให้ใครเข้ามายุ่งนั่นเอง

5.อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกว่าชีวิตของคุณดีขึ้น

อะไรจะสุขใจไปกว่าการได้อยู่กับใครสักคนแล้วเรารู้สึกแบบนี้ใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะคงไม่มีใครที่อยากอยู่กับคนที่คอยแต่จะทำให้ชีวิตของเรานั้นแย่ลงหรอกใช่มั้ยคะ?

6.ไม่รู้สึกว่าอยากคบใครอีกนอกจากเขา

ไม่ว่าจะมีใครเข้ามาจีบหรือหว่านเสน่ห์ใส่คุณ คุณก็รู้สึกว่าคุณไม่อยากที่จะยุ่งกับใครอีกแล้ว นอกจากคนๆนี้ นั่นแหละค่ะคือคนที่คุณควรที่จะรักและสนใจเพียงคนเดียว

7.เขามักจะอยู่ในเวลาที่คุณต้องการเขาเสมอ

ถึงแม้ว่าในยามที่คุณอ่อนแอ หรือต้องพบเจอปัญหา เขามักจะคอยอยู่ข้างๆคุณเสมอ และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้คุณอยู่เสมอ

8.รู้สึกเป็นตัวของตัวเอง

การได้อยู่กับคนที่รักแล้วรู้สึกว่าได้เป็นตัวของตัวเองนั้น มันมีความสุขมากๆเลยค่ะ ตรงที่ว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องแกล้งฝืนทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวของเราเอง

และนี่ก็คือ 8 สัญญาณของคู่แท้ ที่เมื่อคุณเจอแล้วก็อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือเด็ดขาดนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆค่ะ

Back to top button