You cannot copy content of this page

5 เรื่องที่ผู้ชายชอบเก็บเป็นความลับ ไม่ยอมให้คุณรู้

ถึงแม้จะเป็นคู่ที่รักกันมากแค่ไหน ถึงแม้จะเปิดใจคุยกันไม่มีความลับต่อกัน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าบางครั้งมันก็ต้องมีกันบ้าง ที่เขาจะไม่ยอมบอกเรา หรือถ้าบอกก็บอกไม่หมด บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 เรื่องที่ผู้ชายชอบเก็บเป็นความลับ ไม่ยอมให้คุณรู้” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะสาวๆ

1.เขามักจะชอบแอบส่องผู้หญิงอื่น

ถือว่าเป็นเรื่องปกติเลยนะคะ กับการที่เขาคิดที่จะแอบส่องผู้หญิงคนอื่นๆ โดยเฉพาะเวลาที่เจอผู้หญิงน่ารัก หุ่นดี หน้าอกใหญ่ ถูกใจชายหนุ่มโดยทั่วๆไปอะไรทำนองนี้ ซึ่งเรื่องพวกนี้มันห้ามกันไม่ได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็แค่เข้าไปส่องก็เท่านั้น ซึ่งก็ไม่มีอะไรเสียหายมาก แต่บางคนที่กลับไปสานสัมพันธ์ต่ออันนี้ก็เกินไปค่ะ

2.เขามักจะไม่ตอบแชทเวลาที่เล่นเกม

เวลาที่คุณโทรไปหาหรือทักไปหาแล้วเขาไม่ตอบนั้น บางครั้งเขาก็มักจะชอบบอกว่ายุ่งหรือทำงานอยู่ หรือไม่ก็ตั้งเป็นโหมดห้ามรบกวน เวลาที่เขาเล่นเกม เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบมาตอบแชทหรือโทรคุยเวลาเล่นเกมค่ะ เพราะมันจะทำให้เขาเสียสมาธิ และทำให้เกมแพ้เอาได้นั่นเอง

3.เขามักจะชอบมีอารมณ์อยากอยู่คนเดียว

บางทีการที่เราจะเกาะติดเขาเป็นปลิงเนี่ยมันก็ทำให้เขาอึดอัดใจเอาได้นะคะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบมีอารมณ์อยู่คนเดียวในบางครั้ง โดยที่พวกเขาจะขาดการติดต่อหายไปเลย แต่ก็ไม่นานอะไรขนาดนั้นค่ะ แต่พวกเขาก็ไม่กล้าบอกคุณตรงๆหรอกนะคะว่าเขาอยากอยู่คนเดียว

4.พวกเขาไม่ชอบรอคุณเวลาที่คุณช้อปปิ้ง

เป็นอีกหนึ่งปัญหาของพวกผู้ชายเลยก็ว่าได้ กับการที่ต้องมารอคุณช้อปปิ้งซื้อของ ซึ่งถึงแม้พวกเขาจะไม่เคยพูดหรือบ่นออกมา แต่ในใจพวกเขานั้นเบื่อมากๆกับการที่ต้องมารอคอยการช้อปปิ้งของคุณ พร้อมกับต้องมาคอยหิ้วของเยอะแยะที่คุณไปซื้อมา

5.เขาชอบแอบนินทาคุณกับกลุ่มเพื่อนของเขา

เชื่อเถอะค่ะว่าเวลาที่เขาได้ออกไปสังสรรค์หรือเที่ยวกับเพื่อนๆของเขา เขามักจะต้องนินทาคุณอย่างแน่นอน อาจจะเป็นเรื่องตลกขำๆที่คุณทำให้เขาเห็น หรืออะไรก็ว่าไป แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบนินทาแฟนตัวเอง เพราะผู้ชายก็ทำเหมือนกัน

และนี่ก็คือ 5 เรื่องที่ผู้ชายชอบเก็บเป็นความลับ ไม่ยอมบอกให้คุณรู้อย่างเด็ดขาด แต่ถึงจะอย่างนั้นพวกเขาก็รักคุณอยู่แล้วล่ะค่ะ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีความลับบ้างก็ตามที

Back to top button