You cannot copy content of this page
ความรัก

4 ข้อสังเกตพฤติกรรมผู้ชาย รักแท้หรือแค่หลอกใช้

สาวๆขาเคยสงสัยกันไหมคะว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าผู้ชายที่เรากำลังคบหาดูใจหรือเข้ามาจีบเรานั้น เขารักเราจริงๆหรือว่าเขานั้นแค่ต้องการหลอกใช้เราเท่านั้น ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิง เวลาเกิดเรื่องแบบนี้ฝ่ายที่เสียเปรียบก็คือเรานั่นเอง เพราะฉะนั้นเราเลยจำเป็นที่จะต้องรู้ทันผู้ชายเอาไว้ จะได้ไม่ต้องมานั่งร้องไห้เสียใจทีหลังนะคะ โดยบทความนี้เราจะมานำเสนอ “4 ข้อสังเกตพฤติกรรมผู้ชาย รักแท้หรือแค่หลอกใช้” ว่ามันมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ผู้ชายเอาใจเก่งเนี่ย ระวังไว้ให้ดีค่ะ

ไม่ได้บอกว่าการเอาใจเก่งนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีหรือว่าไม่ควรทำหรอกนะคะ แต่บางครั้งการแสดงออกว่าเป็นคนเอาใจเก่งก็อาจจะดูน่าสงสัย ยิ่งถ้าเอาอกเอาใจจนเกินไปเนี่ย ยิ่งมีพิรุธเลยแหละค่ะ เพราะผู้ชายที่เอาใจเก่งนั้น พวกเขาก็ต้องไปทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นได้แน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นเจอผู้ชายประเภทเอาใจเก่งจนน่าสงสัย ให้เราระวังตัวไว้ก่อนเลยค่ะ

2.อย่าบอกให้ใครรู้เรื่องของสองเรา

เรื่องบางเรื่องก็ไม่ควรที่จะเก็บเอาไว้เป็นความลับหรอกใช่มั้ยคะ? เพราะว่าการจะคบกันเนี่ยก็ควรกล้าที่จะเปิดเผย ถ้าหากเขามีท่าทีหรือต้องการที่จะเก็บมันเอาไว้เป็นความลับ นั่นหมายความว่าเขาไม่อยากที่จะจริงจังกับคุณอย่างแน่นอนค่ะ รับรองได้เลยว่าถ้าเขาได้คุณแล้วมีโอกาสที่คุณจะโดนทิ้งสูงมากค่ะ

3.ขอมีอะไรด้วยตั้งแต่ยังไม่คบ หรือพึ่งรู้จักกัน

อะไรมันจะไวปานนั้นค่ะ เพราะการที่ผู้หญิงกว่าที่จะยอมพลีกายให้ใครสักคน มันก็ต้องใช้เวลากันหน่อย เพราะฝ่ายที่เสียหายมากที่สุดก็คือผู้หญิง เพราะฉะนั้นถ้าผู้ชายคนไหนที่พึ่งรู้จักกับคุณ หรือยังไม่ได้คบกัน แต่มาขอมีอะไรด้วยแบบนี้ แสดงว่าเขาไม่ได้มาจริงจังหรอกค่ะ เขามาเพื่อสนองตัณหาความต้องการของเขามากกว่า

4.มือไวใจเร็ว

ผู้ชายบางคนก็มีนิสัยมือปลาหมึกนะคะ ชอบจับไปทั่ว จนบางทีเรารู้สึกได้เลยว่ากำลังถูกคุกคามอยู่อย่างเห็นได้ชัด ถ้าเจอสถานการณ์แบบนี้บอกเลยค่ะว่าไม่น่าไว้ใจสุดๆ เพราะมีโอกาสที่คุณจะโดนหลอกฟันสูงมากเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 4 ข้อสังเกตของพฤติกรรมที่ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะหลอกใช้สูงค่ะ สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าผู้ชายที่เข้ามามีพฤติกรรมเหล่านี้ ก็ขอให้ระวังตัวเอาไว้ให้ดีนะคะ

Back to top button