You cannot copy content of this page
ความรัก

7 ข้อที่บ่งบอกว่าผู้ชายรักจริง ไม่ได้มาหลอกแอ้ม

จะมีความรักทั้งที ไม่ว่าใครก็อยากที่จะมีความรักไปนานๆ แต่เราจะรู้ได้ยังไงล่ะคะ? ว่าคนที่เข้ามาหาเราตอนนี้เขารักเราจริง ไม่ได้เข้ามาหลอกเรา เพราะทุกวันนี้คนเราเชื่อใจได้ยากมากๆ บางคนเข้ามาเหมือนจะดีแต่สุดท้ายเขาก็แค่เข้ามาขำๆ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 ข้อที่บ่งบอกว่าผู้ชายรักจริงไม่ได้มาหลอกแอ้ม” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาชอบเล่าเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกับคุณ

จะมีผู้ชายสักกี่คนเชียวคะที่ชอบมาเล่าเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องที่เขาไม่อยากบอกใครให้คุณฟัง นั่นก็เพราะว่าเขาไว้ใจคุณมากๆยังไงล่ะคะ เพราะถ้าเขาไม่ไว้ใจคุณเขาก็คงไม่เล่าเรื่องพวกนี้ให้ฟังเด็ดขาด

2.ใส่ใจทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ

ถ้าคนที่จะเข้ามาหลอกคุณเขาจะไม่สนใจเรื่องพวกนี้เลยค่ะ เพราะเขามองว่ามันไม่จำเป็นสำหรับพวกเขา แต่สำหรับคนที่เขาเข้ามาแบบจริงจังเลย ต่อให้เป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม เขาก็มองว่ามันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขาอยู่ดีค่ะ

3.ไม่ลงไม้ลงมือหรือใช้ความรุนแรงกับคุณ

การใช้ความรุนแรงกับคุณนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่เขาจะไม่มีวันทำเด็ดขาดค่ะ ต่อให้ทะเลาะกันหรือไม่เข้าใจกันมากแค่ไหนก็ตาม เพราะเขาคิดว่าเขาต้องการที่จะปกป้องคุณมากกว่าที่จะต้องมาทำร้ายคุณ

4.พาคุณไปแนะนำให้ครอบครัวเขารู้จัก

การที่ผู้ชายเป็นฝ่ายพาผู้หญิงไปให้ครอบครัวของเขารู้จักนั้น เหมือนกับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ค่ะ นั่นก็คือเขาให้เกียรติคุณมากๆ เพราะผู้ชายบางคนไม่ชอบที่จะเปิดเผยตัวคนรักต่อครอบครัวสักเท่าไหร่ หรือไม่ก็มีเยอะจนไม่รู้จะเปิดตัวคนไหนดี

5.กล้าที่จะบอกว่ารักคุณและทำให้คุณเชื่อว่าเขาพูดจริง

แค่คำว่ารักนั้นมันคงพูดไม่ยากหรอกค่ะ แต่การกระทำที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่าเขารักคุณนั้นสำคัญยิ่งกว่า ถ้าหากเขาบอกว่ารักและทำให้คุณเชื่อว่าเขารักคุณจริงๆ จงรักษาเขาไว้ให้ดีค่ะ

6.ไม่ลืมวันพิเศษของกันและกัน

วันพิเศษนั้นถือว่าเป็นวันสำคัญเลยก็ว่าได้ เขามักจะไม่ลืมวันเหล่านั้นเช่น วันเกิดของคุณ หรือวันครบรอบที่คบกัน การใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ บางทีมันก็มีค่ายิ่งใหญ่มากๆสำหรับคนที่รักกันนะคะ

7.ช่วยเหลือคุณทุกครั้งที่มีโอกาส

เวลาที่คุณเดือดร้อนหรือว่าต้องการความช่วยเหลือ เขามักจะเป็นฝ่ายยื่นมือมาช่วยทุกครั้ง และไม่ว่าคุณจะสุขหรือทุกข์ เขาก็พร้อมที่จะเคียงข้างคุณเสมอ

Back to top button