You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 พฤติกรรมที่ผู้ชายจะแสดงออกถ้าเขาไม่ได้ชอบคุณ

การจะรักใครสักคนอย่าลืมนะคะว่าไม่ใช่แค่เราต้องรู้สึกเพียงฝ่ายเดียว แต่อีกฝ่ายก็ต้องรู้สึกด้วยเช่นกัน เพราะการที่เราชอบเขาแต่เขาไม่ชอบเรา แล้วเรายังไปตอแยเขาบ่อยๆ จะทำให้เขารำคาญเราเอาได้นะคะสาวๆ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 พฤติกรรมที่ผู้ชายจะแสดงออกถ้าเขาไม่ได้ชอบคุณ” ซึ่งถ้ารู้แบบนี้แล้วก็ควรทำใจไว้แต่เนิ่นๆนะคะ จะได้ไม่เจ็บมากค่ะสาวๆ

1.เขามักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน

เวลาที่ต้องมีเหตุอะไรสักอย่างที่ทำให้เขาต้องอยู่กับคุณ เขามักจะอยู่ได้ไม่นาน ก็ต้องแยกตัวออกไป โดยอาจจะอ้างว่าไปทำธุระ หรืออะไรสักอย่าง ซึ่งนั่นก็บ่งบอกได้เลยแหละค่ะว่าเขาไม่ได้ชอบคุณอย่างแน่นอน เพราะถ้าชอบเขาจะหาเหตุผลอยู่ต่อกับคุณมากกว่าค่ะ

2.ต่อหน้าอีกอย่าง ลับหลังอีกอย่าง

ผู้ชายบางคนนั้นเป็นพวกไม่กล้าพูดหรือบอกอะไรตรงๆ พวกเขามักจะทำต่อหน้าเหมือนจะดี แต่ลับหลังเขานั้นอยากจะหนีคุณเต็มทน แต่อาจเพราะว่าเขาเกรงใจคุณเลยทำให้เขาไม่กล้าบอกคุณตรงๆมากกว่าค่ะ

3.คุณจะไม่ได้เข้าไปในโลกส่วนตัวของเขา

ถ้าเขาไม่ได้พิศวาสหรือชอบพออะไรกับคุณ มันก็ยากมากเลยค่ะที่จะทำให้เขายอมให้คุณเข้าไปโลกส่วนตัวของเขา อีกทั้งเขายังจะสร้างกำแพงขึ้นหลายๆชั้นไม่ยอมให้คุณเข้ามาง่ายๆแน่นอนค่ะ

4.สังเกตท่าทีของเพื่อนๆเขา

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่มีความลับต่อเพื่อนของพวกเขา โดยเฉพาะเรื่องของคุณที่เขากล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณ เพราะฉะนั้นการสืบหาจากเพื่อนๆของเขาก็เป็นอีกวิธีที่จะทำให้คุณรู้ว่าเขารู้สึกยังไง

5.คนไม่ใช่จะทำอะไรก็ผิด

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะกลายเป็นขัดหูขัดตาเขาไปเสียหมด เพราะว่าคนที่ไม่ใช่ต่อให้ทำอะไร พยายามแค่ไหน สุดท้ายก็ผิดอยู่ดีค่ะ

6.ทำเหมือนคุณเป็นอากาศ

เพราะเขาไม่ได้รักคุณ เขาเลยไม่จำเป็นที่จะต้องใส่ใจอะไรคุณมากค่ะ เพราะฉะนั้นบางครั้งเขาอาจจะทำเหมือนกับว่าคุณเป็นอากาศ ที่แทบไม่ได้อยู่ในสายตาของเขาเลย

7.ไม่ค่อยยื่นมือเข้ามาช่วยคุณสักเท่าไหร่

เวลาที่คุณมีปัญหา เขามักจะเลือกที่จะบ่ายเบี่ยง หรืออาจจะแค่พูดให้กำลังใจแบบผ่านๆเท่านั้น เพราะเขาคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องของเขา ที่จะต้องมายุ่งวุ่นวายอะไรกับคุณ

และนี่ก็คือ 7 พฤติกรรมที่ผู้ชายมักจะแสดงออกให้เราเห็นว่าเขาไม่ได้ชอบเราเลยแม้แต่น้อย ถ้าหนุ่มๆที่คุณหมายปองมีพฤติกรรมแบบนี้กับคุณ ก็ให้ทำใจไว้รอเลยค่ะ เพราะมีโอกาสนกสูงมาก

Back to top button