You cannot copy content of this page

5 มารยาผู้หญิงที่ต่อให้ใช้กี่ครั้งผู้ชายก็ต้องยอมแพ้

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีถ้ามีของดีในตัวแล้วไม่เอาออกมาใช้ ก็เสียของเปล่าๆนะคะสาวๆ เคยได้ยินคำว่า “มารยาร้อยเล่มเกวียน” กันไหมคะ? เพราะบางครั้งเราก็จำเป็นที่จะต้องใช้มารยาเหล่านี้ในการเอาชนะใจพวกผู้ชายนะคะ วันนี้เราจะมานำเสนอ “5 มารยาผู้หญิงที่ต่อให้ใช้กี่ครั้งผู้ชายก็ต้องยอมแพ้” จะมีมารยาที่เราสามารถนำไปใช้ได้บ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.กอดจากด้านหลัง

การกอดนั้นถือได้ว่าเป็นการแสดงออกทางภาษากายอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะบางครั้งเราไม่จำเป็นที่จะต้องพูดอะไร แค่เข้าไปกอดเขาจากทางด้านหลัง มันก็สามารถแทนความรู้สึกที่มีในตอนนั้นได้อย่างดีแล้วล่ะค่ะ รับรองได้เลยว่าถ้าทำแบบนี้ยังไงเขาก็ต้องยอมแพ้ให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

2.มุดๆซุกๆ

บางครั้งถ้าเราต้องการเรียกร้องความสนใจแบบน่ารักแล้วล่ะก็ การมุดๆซุกๆไปตามตัวเขา ก็เป็นการกระทำที่น่ารักอยู่นะคะ ถึงแม้ว่าจะดูน่ารำคาญแต่ถ้าทำแค่พอดีก็ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ จนเขาต้องหันมาสนใจคุณอย่างแน่นอน เวลาเจอมารยาท่านี้เข้าไป

3.ใช้ประโยคไม้ตายให้เขาฟัง

ไม่ว่าใครก็ล้วนแล้วแต่อยากได้ยินประโยคท่าไม้ตายกันทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคำว่า ฉันรักเธอ คิดถึงนะ ดูแลตัวเองด้วย อะไรทำนองนี้ เวลาที่พวกเขาได้ยินคำเหล่านี้พวกเขามักจะมีความสุขและมักจะแพ้ต่ออำนาจของคุณอย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าถ้าพูดดีๆก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ

4.พิสูจน์กลิ่นกันหน่อย

เชื่อไหมคะว่าบางครั้งการที่ทำให้เขาได้กลิ่นตัวหอมๆของคุณนั้นก็เป็นอีกวิธีที่จะมัดใจเขาไว้ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งมารยาหญิงเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่เราต้องมั่นใจก่อนนะคะว่าวันนั้นเราไม่มีกลิ่นตัว ไม่งั้นอาจจะล้มเหวเอาได้ การพิสูจน์กลิ่นนั้นทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นให้เขาดมน้ำหอมกลิ่นที่คุณฉีด หรือจูบกัน ก็สามารถที่จะทำได้เช่นกัน

5.เสน่ห์ปลายจวักต้องใช้ให้เป็น

บางครั้งการที่จะทำให้เขาอยู่กับเรา แล้วไม่ออกไปไหนนั่นก็คือการทำอาหารกินร่วมกันค่ะ เพราะฉะนั้นเสน่ห์ปลายจวักบางทีเราก็ต้องมีนะคะ จวักบางทีเราก็ต้องมีนะคะ ถ้าสาวๆคนไหนทำอาหารเก่งล่ะก็ เขาจะลืมร้านอาหารข้างนอกได้ทันทีเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งมารยาของผู้หญิงในการมัดใจแฟนหรือสามีนั่นเองค่ะ

Back to top button