You cannot copy content of this page

5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนใกล้ชิดที่กำลังคิดไม่ซื่อกับคุณ

ผู้หญิงกับผู้ชายนั้นเวลาอยู่ด้วยกันมันมักจะมีความรู้สึกที่แปลกๆกันใช่มั้ยล่ะคะ? บางครั้งความรู้สึกแปลกๆเหล่านั้นก็มักจะก่อตัวเป็นความรักไปซะอย่างนั้น ทั้งๆที่ตอนแรกกลับไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยเลย บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอเกี่ยวกับ “5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนใกล้ชิดที่กำลังคิดไม่ซื่อกับคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ชอบอ่อยเป็นพิเศษ

ตามธรรมชาติของผู้ชายผู้หญิง เวลาที่อยู่กับเพศตรงข้ามมักจะมีความรู้สึกที่แปลกๆค่ะ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่รู้สึกดีด้วย มักจะเป็นความรู้สึกที่อยากจะอ่อยหรือทำให้เขารู้ว่าเราชอบ แต่จะเป็นการทำอ้อมๆเสียมากกว่า เช่น การพยายามถูกเนื้อต้องตัว การพยายามแกล้งทำเป็นสบตา หรือทำอะไรที่มากเกินกว่าเพื่อนเป็นต้น

2.ดูแลทุกเรื่อง

เคยคิดไหมคะว่าการที่เขาทำทุกอย่างเพื่อเราขนาดนี้นั้น เขาต้องการอะไรจากเรากันแน่? แล้วเขาทำแบบนี้กับทุกคนหรือเปล่า? หรือว่าทำกับแค่คุณคนเดียว การที่ผู้ชายสักคนจะมาดูแลทุกเรื่องให้กับใครเนี่ย แสดงว่าเขาต้องรู้สึกพิเศษและอาจจะกำลังคิดไม่ซื่อกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณแน่นอนค่ะ

3.หวงออกหน้าออกตา

เคยเจอไหมคะเวลาที่เราไปอยู่ใกล้ผู้ชายคนไหน หรือว่าเรากำลังคุยแชทอยู่กับใคร เขามักจะแสดงท่าทีหวงออกหน้าออกตา หรือทำเป็นว่าไม่ชอบให้เราคุยกับคนอื่น การแสดงออกแบบนี้ก็บอกให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยนะคะว่า เขาคิดไม่ซื่อกับเราอยู่แน่นอนเลยค่ะสาวๆ

4.ชอบเสนอหน้า

เรียกได้ว่าเขามักจะชอบโผล่มาให้คุณเห็นหรือพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิตคุณมากจนเกินไป นั่นก็อาจจเพราะว่าเขาอยากใช้เวลาอยู่กับคุณหรืออยากกระชับความสัมพันธ์กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

5.ทำเป็นพูดเล่นแต่คิดจริง

บางทีการที่เขาคอยหยอดมุกเสี่ยวๆให้เราฟัง อาจจะดูเหมือนว่าเขาไม่ได้คิดจริงจัง แต่จริงๆแล้วเขาคิดจริงจังมากๆเลยก็ได้นะคะ เพียงแต่แค่แสดงออกมาดูเหมือนเล่นๆอาจจะเพราะอาย ทางที่ดีลองสังเกตอาการของเขาจะดีที่สุดค่ะ จะได้รู้กันไปเลยว่าเขาคิดกับเราแบบไหนกันแน่

ถ้าคนใกล้ตัวคุณแสดงท่าทีเหล่านี้ ก็เตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆนะคะ เพราะเขาอาจจะไม่คิดกับคุณแค่เพื่อนแน่นอน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราด้วยว่าเรารู้สึกยังไงกับเขา

Back to top button