You cannot copy content of this page
ความรัก

5 สัญญาณสุดปวดใจที่บอกให้รู้ว่าเขากำลังจะไปจากคุณ

บางทีนั้นอยู่ดีๆถ้าเขาจะรักก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่พอเขาคิดจะไปก็ไปโดยที่ไม่ได้บอกลากันอย่างซะอย่างนั้น เพราะบางทีอยู่ดีๆเขาก็จากเราไปโดยที่ไม่ได้ร่ำลากันทิ้งให้เราต้องมานั่งงงกับชีวิต บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 สัญญาณสุดปวดใจที่บอกให้รู้ว่าเขากำลังจะไปจากคุณ” เพื่อที่เราจะได้เตรียมรับมือได้ทัน เผื่อสักวันเราต้องเจอเหตุการณ์นี้ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ระหว่างคุณและเขามีระยะห่างมากขึ้น

คนจะรักกันเวลายิ่งผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ต้องยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้นใช่มั้ยล่ะคะ? แต่นี่คืออะไรยิ่งคบกันนานเท่าไหร่ ทำไมระยะห่างมันถึงยิ่งได้ห่างมากขึ้นซะอย่างนั้น? นั่นก็เพราะว่าเขาเตรียมตัวที่จะไปจากคุณแล้วยังไงล่ะคะ หากคุณกับเขานั้นมีระยะห่างระหว่างความสัมพันธ์มากขึ้นนั้นก็ให้เตรียมใจไว้เลยค่ะว่าคนที่โดนทิ้งอาจเป็นคุณ

2.กอดแล้วไม่รู้สึกอุ่น

อ้อมกอดจากคนรักนั้นถ้าเราได้กอดแล้วอุ่นก็แสดงว่าเขารักเราจริงๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เรากอดเขาแล้วรู้สึกว่ามันช่างเย็นชาซะเหลือเกิน เหมือนว่าเขาไม่อยากโอบกอดเรา ก็แสดงได้ว่าเขาอาจจะกำลังที่จะไปจากคุณก็เป็นได้ค่ะ

3.ใบหน้าของเขาช่างเรียบเฉย

เวลาอยู่กับคุณนั้นใบหน้าของเขาแทบไม่มีรอยยิ้ม หรือการแสดงออกให้เห็นว่ามีความสุขเลยแม้แต่น้อย นั่นคงเป็นเพราะว่าคนที่เขาอยากอยู่ด้วยหรืออยู่ด้วยแล้วมีความสุขในวันนี้มันไม่ใช่คุณแล้วนั่นเองค่ะ เลยเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงมีใบหน้าที่เรียบเฉยแตกต่างจากเมื่อก่อน

4.เขาไม่อยากพาคุณไปไหนด้วย

เวลาที่เขาจะออกไปข้างนอกหรือไปเที่ยว เขามักจะไปคนเดียวหรือไม่พาคุณไป ทั้งๆที่เมื่อก่อนคุณกับเขาตัวแทบจะติดกันเลยก็ว่าได้ แต่มาพอตอนนี้ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เขาแทบไม่อยากพาคุณไปไหนหรือไม่อยากให้คุณเข้ามายุ่งวุ่นวายกับชีวิตเขาอีกแล้ว

5.รู้สึกเหมือนเป็นอากาศในสายตาเขา

เคยเป็นกันไหมคะรู้สึกว่าตัวเราเหมือนเป็นอากาศในสายตาเขา ไม่มีความหมายอะไรกับเขาเลย ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาก็แค่อยู่ไปวันๆเท่านั้น ไม่มีอะไรดีขึ้นมีแต่แย่ลง ถ้าเป็นแบบนี้ก็ให้ทำใจรอเลยค่ะ เพราะเขาพร้อมที่จะทิ้งคุณได้ทุกเมื่อ

Back to top button