You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

5 วิธีอ่อยเบาๆ ทำให้ผู้ชายมาหาโดยไม่รู้ตัว

เคยสงสัยกันไหมคะว่าเราก็โปรโมตตัวเองเต็มที่ว่าโสด แต่ทำไม๊ทำไมถึงได้เงียบเป็นป่าช้าแบบนี้ ไม่มีใครเข้ามาจีบหรือทัก inbox เลย ครั้นจะเข้าไปจีบเองก็กลัวจะดูไม่ดีเพราะเราเป็นผู้หญิง บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีอ่อยเบาๆ ทำให้ผู้ชายมาหาโดยไม่รู้ตัว” จะมีวิธีเด็ดๆอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันได้เลยค่ะสาวโสดทั้งหลาย

1.เปิดโอกาสโดยการไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง

หลายคนอาจจะคิดว่าการไปเที่ยวหรือไปอ่อยผู้ชายเนี่ย ถ้าไปกันเป็นแกงค์หรือกลุ่มเพื่อนหลายๆคนนั้นน่าจะเวิร์ค แต่จริงๆแล้วผิดมหันต์เลยค่ะ!! เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่กล้าเข้ามาจีบคุณแน่นอน ถ้าคุณถูกรายล้อมไปด้วยเพื่อนๆของคุณ ลองนึกสภาพว่าถ้าเขาไปขอเบอร์หรือขอจีบคุณแต่ถ้าคุณปฏิเสธ เขาจะหน้าแตกแค่ไหนเมื่อเทียบกับการที่คุณอยู่คนเดียว อันนี้เขาจะกล้าขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

2.สร้างคุณค่าให้กับตัวเราเอง

ผู้ชายบางคนนั้นถ้าเจอผู้หญิงที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว พวกเขามักจะไม่ค่อยอยากจีบหรืออยากได้มาเป็นแฟนหรอกนะคะ เพราะเขาจะมองว่าเราง่ายกับเขาก็ต้องง่ายกับคนอื่นด้วย เพราะฉะนั้นการจะให้ผู้ชายมาจีบเรา เราต้องสร้างคุณค่าให้กับตัวเองหน่อยนะคะสาวๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแค่ของเล่นได้นะคะ

3.อย่าบ่นว่าโสดบ่อยจนเกินไป

หลายคนนั้นมักจะเข้าใจผิดว่าการโพสต์หรือการโปรโมตตัวเองว่าโสดบ่อยๆ จะทำให้มีคนสนใจ แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นผิดมากๆเลยค่ะ เพราะในสายตาผู้ชายนั้นผู้หญิงที่บ่นว่าโสดบ่อยๆมักจะเป็นผู้หญิงหลายใจหรือเบื่อง่ายหน่ายเร็วค่ะ เรียกได้ว่าอะไรก็โสดๆ

4.ทำตัวให้ดูเฟรนด์ลี่ ไม่ให้ดูว่าหยิ่ง

การทำตัวให้ดูเฟรนด์ลี่นั้นจะช่วยให้ผู้ชายกล้าเข้ามาจีบเราได้มากยิ่งขึ้นค่ะ เช่นการยิ้มหรือสามารถที่จะพูดคุยกับคนแปลกหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ นั้นจะช่วยทำให้เขามองดูว่าเราไม่ใช่คนหยิ่ง และทำให้เขากล้าตัดสินใจที่จะเข้ามาจีบได้อย่างแน่นอนค่ะ

5.มีความมั่นใจในตัวเอง

การจะให้ใครมาสนใจเรานั้นก่อนอื่นเราต้องเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ แต่ไม่ได้หมายถึงว่ามั่นหน้าอะไรทำนองนั้นนะคะ แต่หมายถึงการที่เราสามารถที่จะทำอะไรได้อย่างเต็มที่ การที่เราไม่มีความมั่นใจในตัวเองจะทำให้เราดูไม่มีเสน่ห์และคนอื่นๆอาจจะไม่อยากทำความรู้จักหรืออยากขอเป็นแฟนก็ได้ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีเรียกเสน่ห์ให้ผู้ชายหันมาจีบเรา สาวๆคนไหนที่กำลังเป็นโสดและไม่มีใครเข้ามาจีบ ก็ลองเอาไปใช้กันดูได้นะคะ

Back to top button