You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 วิธีในการง้อผู้ชายยังไงให้ได้ผล

ผู้ชายบางคนนั้นก็ใจแข็งเป็นหินเลยค่ะเวลาที่เขางอน ทำให้บางครั้งเราง้อไม่สำเร็จ ถึงแม้จะเป็นเพศที่งอนไม่บ่อยเหมือนผู้หญิง แต่ถ้าได้งอนแล้วล่ะก็กว่าจะหายงอนเนี่ยเรียกได้ว่ายากมากๆค่ะ แตกต่างจากผู้หญิงที่งอนง่ายหายเร็ว บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 วิธีในการง้อผู้ชายยังไงให้ได้ผล” เผื่อสาวๆจะนำไปใช้ง้อแฟนตัวดีกันค่ะ พร้อมแล้วก็ไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เขาเห็น

หากการที่เขางอนเรานั้นเกิดจากนิสัยหรือการกระทำของเรา เราก็ต้องปรับปรุงตัวให้เขาเห็นค่ะ เพราะผู้ชายบางคนมักจะไม่ค่อยเชื่อคำพูดของเราสักเท่าไหร่ ต้องพิสูจน์ให้เห็นเท่านั้นถึงจะหายโกรธ

2.ทำอาหารให้กิน

สำหรับข้อนี้ถ้าใครมีฝีมือในการทำอาหาร ก็อย่ารอช้าค่ะ เข้าครัวไปทำอาหารเมนูโปรดของเขา ให้เขาได้กิน รับรองเลยค่ะว่าที่งอนมานั้นจะหายเป็นปลิดทิ้งเลย ถ้าได้กินของอร่อย

3.กอดและร้องไห้

วิธีนี้สำหรับคนเจ้าน้ำตาดาราช่อง3 เลยค่ะ ต้องสวมบทบาทนางเอกผู้น่าสงสารกอดเขาและร้องไห้เพื่อให้เขาใจอ่อน แต่วิธีนี้ใช้กับคนใจแข็งไม่ได้หรอกนะคะ เพราะเขาจะรู้ว่าการร้องไห้หรือเสียใจของเรามันเป็นการแสดง

4.ให้เวลาเขาหน่อย

ผู้ชายบางคนถึงจะงอนแล้วง้อยากแต่ถ้าให้เวลาเขาซะหน่อยเขาก็หายได้เองเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าง้อแล้วไม่สำเร็จก็ลองให้เวลาเขาดูค่ะ เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น

5.ให้ของขวัญแทนคำขอโทษ

บางครั้งแค่คำพูดอย่างเดียวก็คงไม่พอค่ะ ลองหาของขวัญน่ารักๆแทนใจไปให้เขาดู อาจจะทำให้เขาใจอ่อนก็ได้นะคะ

6.ขอโทษจากใจจริง

ถ้าเรารู้ตัวว่าเราผิดจริงๆแล้วล่ะก็ บางครั้งการขอโทษจากใจจริงก็ช่วยได้นะคะ เป็นวิธีที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แค่ขอโทษออกไปจากใจจริงและให้เขาสัมผัสได้ แค่นี้ก็ช่วยได้เยอะแล้วล่ะค่ะ

7.ง้อบนเตียง

ถ้าหากวิธีไหนก็ใช้ไม่ได้ผลก็จัดการเผด็จศึกได้เลยค่ะ เป็นวิธีที่อาจจะทำให้หายงอนหรือหายโกรธได้ไว แต่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่รับรองว่าวิธีนี้ใช้แล้วได้ผลชัวร์ค่ะ

และนี่ก็คือ 7 วิธีในการง้อผู้ชายหรือแฟนของเรา สาวๆคนไหนที่มีแฟนขี้งอนก็นำวิธีเหล่านี้ไปลองใช้ดูกันได้นะคะ รับรองว่าต้องได้ผลแน่นอนค่ะ

Back to top button