You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 เคล็ดลับ ให้แฟนหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น

การจะทำให้คุณแฟนตัวดีนั้นรักเราหลงเรานั้น เราจำเป็นที่จะต้องทำอะไรที่มันพิเศษๆ เพื่อให้เขาประทับใจในตัวเราค่ะ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงต้องมีเคล็ดลับในการทำให้แฟนรักแฟนหลงเรานั่นเอง บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 เคล็ดลับ ให้แฟนหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น” จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.จดจำรายละเอียดเล็กๆของเขาให้ได้

ลองนึกดูสิคะว่าถ้าแฟนเราสามารถที่จะจดจำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเราได้อย่าง วันเกิด, กรุ๊ปเลือดหรือสิ่งที่คิดว่าไม่น่าจะมีใครรู้หรือจำได้นั้น เขาจะเป็นปลื้มมากแค่ไหน

2.พูดตรงๆ แต่รักษาน้ำใจ

การมีอะไรแล้วพูดกันตรงๆไม่อ้อมค้อมนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีค่ะ เพราะต่างฝ่ายจะได้เข้าใจกันได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมีอะไรค้างคาใจ แต่บางครั้งการพูดตรงๆแบบรักษาน้ำใจเขาก็จะช่วยให้ทุกอย่างดูดีขึ้นได้มากกว่าการพูดตรงๆแต่ไม่รักษาน้ำใจเขาอย่างแน่นอค่ะ

3.ไม่โกหกกัน มีอะไรบอกให้หมด

การเก็บเรื่องต่างๆเอาไว้เป็นความลับหรือการพยายามโกหกเพื่อปิดบังความจริงนั้น บางครั้งก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกเอาได้ค่ะถ้าเขาได้มารู้ความจริง เพราะฉะนั้นการไม่มีความลับต่อกันและไม่โกหกกันนั้นจะทำให้แฟนเรารักเรามากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

4.ให้โอกาสเขาเมื่อเขาทำผิดพลาด

คนเรานั้นย่อมสามารถที่จะทำผิดพลาดกันได้เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ แทนที่เราจะซ้ำเติมเขาเราควรที่จะให้โอกาสเขาจะดีกว่านะคะ แต่การให้โอกาสก็ต้องให้อย่างจำกัดไม่อย่างนั้นเขาอาจจะเคยตัวเอาได้ การที่เราให้โอกาสเขาเวลาที่เขาทำความผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ จะทำให้เขารักเราได้มากขึ้นแน่นอนค่ะ

5.นึกถึงความรู้สึกของเขาเสมอ

อย่ามัวแต่คอยคิดว่าทำไมเขาไม่เข้าใจเรา ถ้าเราไม่เคยคิดที่จะเข้าใจเขาด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคู่ไหนที่สามารถที่จะนึกถึงความรู้สึกของแต่ละฝ่าย ก็จะทำให้คู่นั้นรักกันมากๆค่ะ

6.ใช้เหตุผลกับเขาเสมอ

คงไม่มีแฟนคนไหนที่จะชอบคนที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลใช่มั้ยล่ะคะ เพราะไม่ว่าจะมีปัญหากันมากแค่ไหน หากเรารู้จักใช้เหตุผลก่อนเสมอนั้น ก็จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ แฟนเราก็จะเข้าใจและรักเรามากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

7.ปล่อยให้อีกฝ่ายมีเวลาเป็นของตัวเอง

เป็นแฟนกันถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะใช้เวลาด้วยกัน แต่เราก็ควรที่จะปล่อยให้อีกฝ่ายมีเวลาเป็นของตัวเองด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเขาคงอึดอัดแย่

และนี่ก็คือ 7 เคล็ดลับให้แฟนรักแฟนหลงเราจนโงหัวแทบจะไม่ขึ้น ถ้าคู่ของคุณมี 7 ข้อนี้รับรองได้เลยค่ะว่าความรักของพวกคุณจะไปได้สวยแน่นอน

Back to top button