You cannot copy content of this page

5 สัญญาณ ดูยังไงว่าผู้ชายมีใจให้เรา

สาวๆหลายคนอาจจะเคยมีความรู้สึกอยากรู้แต่ไม่อยากถามว่าจริงๆแล้วนั้นเขาชอบเราอยู่หรือเปล่าใช่มั้ยล่ะคะ? บางทีของแบบนี้เราก็สามารถที่จะสังเกตกันได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าดูแปปเดียวก็สามารถรู้ได้เลยค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 สัญญาณ ดูยังไงว่าผู้ชายมีใจให้เรา” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เขาชอบแอบมองคุณตอนเผลอ

โดยปกติแล้วผู้ชายเวลาที่เขาชอบใคร เขามักจะชอบแอบมองตอนที่อีกฝ่ายเผลอ โดยที่จะพยายามไม่ให้อีกฝ่ายรู้ เพราะเขาอยากมองคนที่ชอบตอนที่พวกเธอเผลอๆนี่แหละค่ะ บางทีคุณก็จะสังเกตเห็นเขาแอบมองคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเฉพาะเวลาที่เขามองคุณเขาก็จะยิ้มกรุ้มกริ่มอยู่คนเดียว

2.เขามักจะหาเรื่องมาเจอคุณบ่อยๆ

เรียกว่าว่างเป็นไม่ได้เลยค่ะ เขามักจะถือโอกาสอยากเจอคุณ บางครั้งก็ชวนไปนู่นนี่นั่น เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสเขาจะนัดเจอคุณทุกที นั่นก็เพราะว่าเขาชอบคุณยังไงล่ะคะ ถ้าเราไม่ชอบใครหรือรู้สึกเฉยๆกับคนนั้น เราก็คงไม่หาเรื่องมาเจอเขาบ่อยๆหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

3.เขาชอบแกล้งคุณ

เราจะสังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่เวลาชอบใคร พวกเขามักจะแสดงออกโดยการแกล้งหรือแหย่คนๆนั้น หรือไม่ก็ชอบแซวคนนั้น ถือว่าเป็นนิสัยพื้นฐานของผู้ชายเลยก็ว่าได้ สมัยเรียนเราจะสังเกตว่าผู้ชายเวลาแกล้งใครถ้าเขาไม่แอบชอบคนนั้นจริงๆก็แสดงว่าเขาเกลียดคนนั้น มันมีเหตุผลอยู่แค่นี้จริงๆค่ะ

4.เวลาเขาอยู่กับคุณทีไรมักจะโดนคนอื่นแซวตลอด

ของแบบนี้ไม่ใช่มีแค่เราหรอกนะคะที่ดูออก คนอื่นเขาก็ดูออกกันได้ง่ายๆเหมือนกันค่ะ เวลาที่เราอยู่กับเขาแล้วเจอเพื่อนๆ ถ้าหากเพื่อนๆเขาแซวนั่นแสดงว่าเพื่อนๆเขาก็รู้เหมือนกันค่ะว่าเขากำลังชอบคุณอยู่ไม่อย่างนั้นคงไม่แซวหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

5.เขาเต็มใจที่จะช่วยคุณทุกเมื่อ

ผู้ชายถ้าไม่รู้สึกพิเศษกับใครจริงๆเขาก็มักจะไม่ค่อยยื่นมือเข้ามายุ่งหรือพยายามช่วยเหลือเราหรอกนะคะ การที่เขาทำแบบนี้เพื่อพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาสามารถที่จะดูแลคุณได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าเขาทำดีกับคุณบ่อยๆและคอยช่วยเหลือคุณทุกครั้ง นั่นก็แปลว่าเขากำลังชอบคุณอยู่แน่ๆค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายคนนี้กำลังแอบชอบคุณอยู่ บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องถามเขาก็ได้ค่ะ แค่สังเกตพฤติกรรมของเขา เราก็สามารถรู้ได้แล้วค่ะว่าเขารู้สึกยังไงกับเรา

Back to top button