You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 ลักษณะ “ผู้ชายที่เหมาะเป็นพ่อของลูก”

การจะหาแฟนก็ว่ายากแล้วแต่การจะหาพ่อของลูก หรือคนที่เราจะฝากชีวิตของเราไว้จนวันตายนั้นยากยิ่งกว่าค่ะ เพราะฉะนั้นเราถึงต้องหาอย่างตั้งใจและรอบคอบที่สุด เพราะคงไม่อยากมีใครต้องมาผิดหวังเหมือนกับเลือกคู่ชีวิตผิดคิดจนตัวตายกันหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 ลักษณะ “ผู้ชายที่เหมาะเป็นพ่อของลูก”” จะมีลักษณะแบบไหนบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ผู้ชายที่ชอบแชร์เรื่องราวต่างๆในชีวิตเขาให้คุณฟัง

เวลาเขาไปทำงานหรือออกไปเจออะไรมา เขามักจะนึกถึงคุณเป็นคนแรก และก็ไม่พลาดที่จะเล่าเรื่องราวความเป็นไปในชีวิตของเขาให้คุณได้รับฟัง

2.เขาจะรักษาสัญญาอยู่เสมอ

เพราะว่าคำสัญญานั้นคือสิ่งสำคัญ ถ้าหากสัญญาอะไรเอาไว้แล้วทำไม่ได้ คนที่จะต้องเสียใจมากที่สุดคือคนที่คาดหวังกับคำสัญญานั้น เพราะฉะนั้นคนที่รักษาสัญญาคือคนที่แคร์และเป็นห่วงความรู้สึกมากนั่นเอง

3.เขามักจะเป็นห่วงคุณมาก จนบางครั้งก็ดูน่าอึดอัด

ถึงแม้จะรู้สึกอึดอัดมากก็ตามทีที่บางครั้งเขาก็ทำตัวโอเวอร์เป็นห่วงคุณมากจนเกินไป แต่นั่นก็เพราะว่าเขาเป็นห่วงคุณมากๆยังไงล่ะ ไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ทำแบบนี้หรอก

4.เขาทำทุกอย่างเพื่อให้คุณมีความสุข

คงไม่ต้องมีเหตุผลอะไรมาอธิบายหรอกใช่มั้ยล่ะคะว่าทำไมคุณถึงควรรักคนที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คุณมีความสุข

5.ผู้ชายที่สามารถเข้ากับครอบครัวหรือญาติพี่น้องของคุณได้

คงจะไม่ใช่เรื่องดีถ้าการได้แฟนสักคนแล้วเขาไม่ถูกกับญาติๆหรือพ่อแม่ของเรา เพราะการที่เราจะรักใครสักคนเขาก็ต้องรักและเคารพคนที่เรารักด้วยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นชีวิตก็คงจะไม่สงบสุขอย่างแน่นอนค่ะ

6.เขาไม่คิดที่จะนอกใจคุณเลย

ต่อให้มีสาวสวยหรือดีกว่าคุณแค่ไหน แต่ถ้าเขาเลือกจะใช้ชีวิตกับคุณแล้วเขาไม่คิดที่จะลังเลหรือนอกใจ ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ให้รักษาเขาเอาไว้ให้ดีเลยค่ะ

7.วันสำคัญไม่เคยลืม

ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบแต่งงาน วันที่เจอกันครั้งแรก วันเกิด เขาก็จำได้เสมอ ยิ่งถ้ามีนัดหรืออะไรก็ตาม เขาจะยิ่งจำได้เป็นอย่างดี ผู้ชายแบบนี้แสดงออกถึงความใส่ใจค่ะว่าเขาไม่ปล่อยให้เรื่องเล็กๆผ่านไปนั่นเอง

และนี่ก็คือ 7 ลักษณะของผู้ชายที่พร้อมจะมาเป็นพ่อของลูกเรา ถ้าหากสาวๆคนไหนเจอผู้ชายแบบนี้ก็รักษาเขาเอาไว้ให้ดีนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องพลาดคนดีๆไปได้

Back to top button