You cannot copy content of this page

5 วิธีอ่อยของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่รู้ว่าอ่อย

เคยไหมคะทำนี่ก็แล้ว ทำนั่นก็แล้ว แต่ก็ไม่แคล้วเขาไม่รู้สึกตัวเอาเสียเลย เรียกว่าต่อให้เราเล่นใหญ่รัชดาลัยเทียเตอร์แต่เขาก็ทำนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซะอย่างนั้น? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 วิธีอ่อยของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่รู้ว่าอ่อย” จะมีวิธีอะไรบ้างที่ทำให้พวกผู้ชายเหล่านั้นไม่รู้ว่าเรากำลังอ่อยอยู่ เราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ตามกดไลค์สเตตัสเขา

ผู้ชายบางคนก็ไม่รู้อะไรบ้างเลยค่ะว่าการที่ผู้หญิงเข้ามากดไลค์บ่อยๆหรือกดไลค์แทบจะทุกโพสต์นั้น เหมือนเป็นการอ่อยอย่างหนึ่งค่ะ ผู้ชายบางคนก็อาจจะรู้ตัวไวแต่กลับบางคนช่างไม่รู้อะไรเสียเลยนี่สิคะ เพราะฉะนั้นถ้าเราทำแบบนี้แล้วเขาไม่รู้สึกตัวซะทีก็จู่โจมหนักๆไปเลยค่ะ

2.ทักแชทไปคุยด้วย

ผู้หญิงบางคนอาจจะมีความใจกล้าบ้าบิ่น ยอมทิ้งความอายทักแชทไปคุยกับคนที่ชอบ แต่ทว่าเขากลับคิดแค่ว่าแค่แชทมาคุยอะไรเรื่อยเปื่อยซะอย่างนั้น บางคนชอบคิดว่าทักมาคุยเล่นๆ ถ้าเจอแบบนี้ให้รุกหนักไปเลยค่ะ

3.เขาพูดอะไรหัวเราะตลอด

ต่อให้เขาจะเล่นมุกแป๊กแค่ไหน เธอก็พร้อมที่จะหัวเราะให้กลับมุกฝืดๆของเขาได้อย่างเต็มใจ การที่ผู้หญิงยอมทำแบบนี้แสดงว่าเขามีใจให้ค่ะ เพราะไม่อยากให้คนเล่นมุกต้องเขินที่เล่นมุกไม่ฮาแล้วพาเครียด แต่ผู้ชายบางคนกลับช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยนี่สิคะ

4.ส่งยิ้มให้เขา

บางทีการส่งยิ้มให้ของผู้หญิงก็เป็นการเปิดใจให้อย่างหนึ่งนะคะ แต่บางทีผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะไม่รู้ว่ารอยยิ้มนั้นเป็นรอยยิ้มมิตรภาพที่เรามักจะชอบยิ้มให้ทุกคนหรือเปล่า ทั้งๆที่ในบางครั้งเรายิ้มให้เขาเพราะชอบเขาจริงๆ

5.ชอบอะไรที่เขาชอบ

บางครั้งคุณก็ไม่ได้ชอบแบบที่เขาชอบเลย แต่พอเขาบอกว่าชอบอะไรคุณก็มักที่จะชอบตามซะอย่างนั้น เพื่อให้มีเรื่องเอาไว้คุยกับเขา แต่บางครั้งผู้ชายก็ไม่คิดเอาเสียเลยว่าเรากำลังอ่อยเขาอยู่ เขาแค่คิดไปแค่ว่าคุณกับเขาชอบอะไรเหมือนๆกันก็เท่านั้นเอง

และนี่ก็คือ 5 วิธีการอ่อยของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่รู้ตัว สาวๆคนไหนที่ใช้วิธีเหล่านี้ในการอ่อยก็อาจจะต้องพยายามกันสักหน่อยนะคะเพราะบางครั้งผู้ชายเขาก็ไม่รู้หรือไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งมากมายขนาดนั้น ส่วนผู้ชายที่เข้ามาอ่านก็โปรดจงรู้ไว้ค่ะว่าบางครั้งการกระทำที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรของผู้หญิง พวกเธออาจจะแอบแฝงอะไรเอาไว้นะคะ เพราะฉะนั้นคิดให้มากๆ แล้วจะรู้ถึงสิ่งที่พวกเธอต้องการ

Back to top button