You cannot copy content of this page

5 สัญญาณที่บอกว่า “เค้าไม่ได้ชอบเรา” จะได้ไม่คิดไปเอง

เรื่องมโนเนี่ยเก่งซะเหลือเกิน บางทีเขาแค่ทำดีด้วยนิดหน่อยก็คิดไปไกลซะแล้วว่าเขาจะต้องชอบเรา ทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วนั้นเขาอาจจะไม่ได้ชอบหรือไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับเราเลยแม้แต่น้อยค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 สัญญาณที่บอกว่า “เค้าไม่ได้ชอบเรา” จะได้ไม่คิดไปเอง” จะมีสัญญาณอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ภาษากายบอกได้ทุกอย่าง

ผู้ชายนั้นเขามีภาษากายกันหมดทุกคนแหละค่ะ สังเกตดูง่ายๆว่าเขาชอบหรือหลงรักสาวคนไหนสังเกตได้จากการกระทำของเขาที่ทำกับเรานั่นแหละค่ะ เพราะถ้าเขาชอบใครจริงเขามักจะชอบเอาตัวเขาไปอยู่ใกล้ๆ คอยสบตาเราอยู่เสมอ ยิ้มให้ด้วยท่าทางที่ดูพิเศษ แต่ถ้าเขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยก็แสดงว่านกชัวร์ๆค่ะ เพราะฉะนั้นการสังเกตพฤติกรรมการแสดงออกของเขาก็เป็นการดูออกว่าเขาชอบหรือไม่ชอบเราค่ะ

2.ไม่เคยเปิดเผยตัว หรือแสดงตัวตนของเขาให้คุณรู้จักมากขึ้น

หรือเรียกง่ายๆก็คือเขาไม่ยอมให้คุณได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าวันแรกที่เจอกันคุณรู้จักเขายังไง วันนี้คุณก็ยังรู้จักเขาเหมือนวันแรกที่เจอ หรือจะเรียกง่ายๆว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีอะไรคืบหน้าเลยนั่นเองค่ะ

3.มักจะชอบพูดถึงผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ

ถ้าเขาชอบคุณจริงๆเขาจะไม่พูดถึงผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณเด็ดขาดค่ะ การที่เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณนั้นแสดงว่าเขากำลังแอบชอบคนอื่นอยู่ ยิ่งถ้าเขาเอ่ยปากชมหรือแสดงท่าทีชื่นชมผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งชัดเลยค่ะว่าเขาไม่ได้รู้สึกกับเราพิเศษเลย

4.นัดทีไรไม่ค่อยยอมมาด้วยสักที

ปกติแล้วถ้าคนที่เขาชอบเราถ้าเรานัดเจอเขาเขาจะรีบมาทันทีค่ะ ต่อให้ยุ่งกับงานหรืออะไรก็ตามเขาก็ไม่หวั่นขอแค่ได้เจอคุณ แต่ถ้ากี่ครั้งที่คุณนัดเขาเขาก็มักที่จะชอบบ่ายเบี่ยงหรือปฏิเสธทุกครั้ง นั่นก็เป็นสัญญาณบ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยค่ะว่าเขาไม่ได้ชอบคุณ

5.เขาไม่รุกเข้าหาคุณเลย

ปกติแล้วผู้ชายต่อให้เป็นคนขี้อายมากแค่ไหนแต่พอถึงเวลจวนตัวแล้วพวกเขาก็มักจะรวบรวมความกล้ารุกเข้าใส่คนที่เขาชอบ แต่ถ้าอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแต่เหมือนเขาไม่เคยรุกใส่คุณหรือทำท่าทีที่ว่าเขาสนใจในตัวคุณก็ขอให้ทำใจไว้เลยค่ะว่าคนที่เขาชอบไม่ใช่คุณ

Back to top button