You cannot copy content of this page

วิธีอ่อยของสาวๆ ที่ผู้ชายดูไม่ออก

บางครั้งเวลาที่เราเจอใครสักคนที่ถูกใจการจะเข้าไปบอกเขาตรงๆว่าชอบเขาก็ดูจะเป็นอะไรที่เกินไป สาวๆหลายคนจึงมักจะใช้วิธีอ่อยแบบอ้อมๆ ซึ่งบางครั้งพวกผู้ชายก็ไม่ได้สังเกตหรือไม่รู้เอาเสียเลยว่าการที่พวกผู้หญิงทำแบบนี้แสดงว่าเขากำลังมีใจให้ แล้วการแสดงออกแบบไหนที่บอกว่าพวกเธอกำลังอ่อยอยู่? กับ “วิธีอ่อยของสาวๆ ที่ผู้ชายดูไม่ออก” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เล่นผมตัวเอง

ผู้หญิงหลายคนมักจะชอบที่จะเล่นผมตัวเองเวลาเจอคนที่ถูกใจ แต่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบเข้าใจผิดว่าคุณแค่ต้องการจับผมเล่นเฉยๆ จริงๆการที่ผู้หญิงเล่นผมตัวเองก็แสดงออกให้เห็นถึงความประหม่าด้วยเช่นกัน

2.โพสต์ภาพเซ็กซี่

บางครั้งการโพสต์ภาพเซ็กซี่ของเราลงโซเชียลมีเดียก็เป็นการหว่านแหจนเกินไป ทำให้บางครั้งเขาก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าคุณต้องการให้เขาสนใจในตัวคุณ เพราะจริงๆแล้วเขาอาจจะคิดแค่ว่าคุณต้องการเรียกยอดไลค์หรือเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นก็เป็นได้

3.กดไลค์สเตตัสของเขา

การกดไลค์สเตตัสของเขาแทบจะทุกสเตตัสนั้นแสดงให้เห็นว่าเราสนใจเขา แต่บางครั้งเขาก็อาจจะคิดแค่ว่าคุณก็แค่กดไปงั้นๆไม่ได้คิดอะไร เพียงแค่มันขึ้นมาให้เห็นคุณก็แค่กดๆไปเท่านั้นเอง

4.พยายามอ่อยด้วยท่ากิน

แม้ในหนังบางครั้งเราจะเห็นฉากอ่อยด้วยท่ากินที่ดูแล้วเซ็กซี่และได้อารมณ์สุดๆ แถมยังดูเย้ายวนใจมากๆ แต่ในความเป็นจริงมันจะไม่เป็นแบบนั้นน่ะสิคะ มันก็ดูเป็นเรื่องตลกไปมากกว่าที่จะดูเซ็กซี่เย้ายวน

5.เป็นฝ่ายแชทไปหาก่อน

การแชทไปหาเขาก่อนแสดงว่าเรามีความต้องการที่จะอยากคุยกับเขา แต่บางครั้งพวกผู้ชายก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าการที่ผู้หญิงแชทไปหาก่อนบ่อยๆแสดงว่าเขาอยากคุยด้วยและมีใจให้แค่ไหน

6.หัวเราะกับทุกเรื่องที่เขาพูด

บางครั้งเวลาที่ผู้หญิงสนใจใครจริงๆพวกเธอก็มักที่จะชอบเอาอกเอาใจคนๆนั้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาเล่าเรื่องตลกต่างๆให้ฟัง ต่อให้ไม่น่าขำหรือแป้กสักแค่ไหนพวกเธอก็จะพยายามหัวเราะให้แทบจะทุกครั้ง แต่บางครั้งผู้ชายก็มักจะชอบเข้าใจผิดหาว่าคุณนั้นเส้นตื้นอะไรทำนองนี้

7.ชมเขาแบบอ้อมๆ

ถ้าหากคิดที่จะอยากชมเขาแล้วล่ะก็ การชมแบบตรงๆไม่อ้อมค้อมอาจจะเป็นวิธีที่ดีกว่า เพราะการชมแบบอ้อมๆนั้นบางครั้งพวกหนุ่มๆก็มักจะไม่เข้าใจหรือไม่รู้ว่าคุณต้องการจะสื่ออะไรกันแน่นั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 7 วิธีในการอ่อยของสาวๆที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะดูไม่ออก เพราะฉะนั้นหากเรารู้สึกยังไงก็บอกไปตรงๆเลยจะดีกว่านะคะ ไม่ต้องอ้อมค้อม

Back to top button