You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 เหตุผลทำไมผู้ชายถึงชอบนอกใจแฟน

ผู้ชายบางคนนั้นต่อให้มีแฟนหรือคนที่รักแล้วพวกเขาก็ไม่เคยคิดที่จะหยุดหรือพอแค่นั้น ทำให้พวกเขาทำนิสัยเจ้าชู้และคิดที่จะนอกใจแฟนของพวกเขา บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 เหตุผลทำไมผู้ชายถึงชอบนอกใจแฟน” จะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เบื่อคนเก่า

เหตุผลสุดคลาสสิคที่ว่าทำไมเขาถึงนอกใจไปมีเมียน้อยนั่นก็เพราะว่าเขาเบื่อคนเก่าแล้วนั่นเองค่ะ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาต้องการอะไรใหม่ๆ การไปมีคนใหม่จึงเป็นทางออกสำหรับเขาเวลาที่เขาเริ่มรู้สึกเบื่อคนเก่าแล้วนั่นเอง

2.เพราะความใกล้ชิด

น้ำหยดลงหินทุกวันหินยังกร่อน แล้วคนเราอยู่ใกล้กันใกล้ชิดกันทุกวันมีหรือจะไม่หวั่นไหวใช่มั้ยล่ะคะ? ความใกล้ชิดนี่แหละค่ะที่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลอันดับต้นๆที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบนอกใจและมีคนอื่น

3.เพราะอีกฝ่ายให้ท่า

การตบมือข้างเดียวนั้นมันไม่ดังหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้าอีกฝ่ายไม่มาเล่นด้วยบางทีเขาก็คงไม่คิดนอกใจหรอก แต่พอเจออีกฝ่ายเล่นด้วยก็อาจจะทำให้เขาหวั่นไหวเอาได้นั่นเอง

4.มีเพื่อนแบบไหนก็เป็นแบบนั้น

เราจะสังเกตได้ว่าถ้าในกลุ่มเพื่อนสนิทของเขานั้นเป็นพวกผู้ชายชอบเที่ยวและมีนิสัยเจ้าชู้ ไม่ช้าแฟนของเราก็จะติดนิสัยนี้มาเหมือนกันค่ะ เรียกว่าอยู่กับคนกลุ่มไหนสังคมแบบไหนเขาก็จะซึมซับแบบนั้นมานั่นเอง

5.เพราะคุณไม่เร้าใจพอ

อีกหนึ่งเหตุผลก็คือการที่คุณไม่เร้าใจสำหรับเขาพอ จนทำให้เขาต้องคิดที่จะหาคนใหม่เพื่อมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของเขานั่นเอง

6.เขาอยากใช้เสน่ห์ให้คุ้มค่า

ผู้ชายหลายคนจะชอบคิดว่าตอนที่เขายังหนุ่มยังแน่นและสามารถที่จะหาสาวๆมาควงได้เขาก็ควรจะกอบโกยเอาไว้ให้มากที่สุด เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเขาแก่ตัวไปการจะทำอะไรแบบนี้ก็จะยากมากกว่าเดิม เพราะคงไม่มีสาวๆคนไหนมาชอบคนแก่ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่บอกว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบทำนิสัยเจ้าชู้ ก็เพราะว่าพวกเขาอยากจะใช้เสน่ห์ที่เขามีตอนนี้ให้คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง

7.เพราะมันอยู่ในสายเลือด

อันนี้หนักเลยค่ะสำหรับผู้ชายบางคนที่เจ้าชู้โดยสายเลือดเพราะข้อนี้แก้ได้ยากจริงๆ พวกเขามักจะมีความต้องการที่ไม่รู้จักพอ พวกเขาพยายามหาความสุขให้ตัวเองเต็มที่เรียกได้ว่านิสัยเจ้าชู้นี้มันอยู่ในสายเลือดของเขาไปแล้วนั่นเอง

และนี่ก็คือ 7 เหตุผลที่บอกว่าทำไมผู้ชายถึงนอกใจแฟน สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าแฟนมีนิสัยเจ้าชู้และชอบนอกใจก็ควรที่ถอยออกมาจะดีกว่านะคะถ้าคิดว่ายังไงเขาก็ไม่คิดที่จะหยุดที่เรา

Back to top button