You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 พฤติกรรมร้ายๆของผู้ชายที่คิดจะหลอกฟัน

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีเราก็ต้องรู้จักการป้องกันตัวกันหน่อยค่ะ เพราะผู้ชายสมัยนี้หาคนที่ไว้ใจได้ยากมากๆ เพราะส่วนใหญ่มักจะเข้ามาเพื่อหวังฟันแล้วทิ้ง คนที่เสียหายก็เป็นเราฝ่ายหญิงนั่นเอง เพราะฉะนั้นเราก็ต้องระวังตัวกันหน่อยนะคะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 พฤติกรรมร้ายๆของผู้ชายที่คิดจะหลอกฟัน” จะมีพฤติกรรมอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.มาๆหายๆ ทำตัวมีความลับ

เขามักจะไม่มีความแน่นอนสำหรับเราค่ะเพราะเขามักจะมาๆหายๆ บทอยากจะมาเขาก็มาพอบทจะไปเขาก็ไป เรียกได้ว่าเอาแน่เอานอนไม่ได้เหมือนคนมีความลับหรือมีอะไรปิดบังซ่อนเร้นอยู่ค่ะ

2.หวงข้อมูลส่วนตัว

เขามักจะไม่ค่อยอยากให้คุณรู้ข้อมูลส่วนตัวของเขา หากคุณคิดจะเช็คหรือขอทราบข้อมูลส่วนตัวของเขาเพิ่มเติมเขามักจะไม่ยอมบอกหรือพยายามทำท่าทีหงุดหงิดใส่คุณ

3.ไม่ค่อยมีเวลาให้

ก็เพราะว่าเขาคิดจะเข้ามาแค่หลอกฟันไม่ได้ตั้งใจจะมาคบแบบจริงจังทำให้เขาไม่ต้องทุ่มเวลาที่มีให้กับคุณก็ได้ค่ะ เพราะเขาไม่ได้แคร์ความรู้สึกคุณเลยแม้แต่น้อย

4.ชอบถึงเนื้อถึงตัว ไม่เกรงใจเรา

หากเขาได้โอกาสเมื่อไหร่เขามักจะถึงเนื้อถึงตัวเรา พยายามจับเนื้อต้องตัวหรือลวนลามเราทางอ้อม ทั้งๆที่สถานะของคุณกับเขายังไม่ถึงไหนกันเลยเขาก็ทำถึงขนาดนี้แล้ว

5.ไม่คิดจะเปิดตัวคุณให้ใครได้รู้จัก

เรียกได้ว่าคบกันมาตั้งนาน แต่เขากลับไม่เคยพาคุณไปแนะนำให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆของเขารู้จักเลย การทำแบบนี้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นแค่คนคอยแก้เหงาหรือคนคั่นเวลาให้เขาก็เท่านั้นเองค่ะ

6.ชอบพูดคำว่ารักแต่ไม่แสดงให้เห็น

คำว่ารักไม่ว่าใครหน้าไหนก็สามารถที่จะพูดได้ค่ะ แต่การกระทำนี่สิที่สำคัญที่เป็นตัวบ่งบอกว่าเขานั้นรักเราหรือเปล่า ทุกอย่างนั้นมันขึ้นอยู่กับการกระทำของเขาล้วนๆค่ะ

7.หมกมุ่นอยู่กับเรื่องบนเตียง

เขามักจะชอบที่จะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องบนเตียง เพราะความต้องการเขามีแค่นั้น เขาไม่คิดที่จะสร้างความโรแมนติกอย่างอื่นให้กับคุณเลย เพราะเขาแค่ต้องการจะหลอกฟันคุณก็เท่านั้นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 7 พฤติกรรมร้ายๆของผู้ชายที่คิดจะหลอกฟัน สาวๆคนไหนที่กำลังคบกับผู้ชายแบบนี้ก็ขอให้ระวังตัวเอาไว้เลยนะคะ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะต้องเสียใจเอาได้ค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก Pinterest

เรียบเรียงโดย : bohatto

Tags

ที่เกี่ยวข้อง

Back to top button
Close