You cannot copy content of this page

5 วิธีทำให้ผู้ชาย “จีบ” อ่อยเบาๆให้ผู้ชายเข้าหาโดยไม่รู้ตัว

เวลาเราแอบปลื้มหรือชอบใครนั้น ครั้นเราจะเข้าหาตรงๆบางครั้งก็อาจจะดูไม่งามสักเท่าไหร่ ทำให้เรานั้นต้องรักษาฟอร์มเอาไว้บ้าง เพราะเป็นสาวเป็นแส้จะเข้าหาผู้ชายฝ่ายเดียวก็ใช่เรื่อง บทความนี้เราเลยจะมาแนะนำ “5 วิธีทำให้ผู้ชาย “จีบ” อ่อยเบาๆให้ผู้ชายเข้าหาโดยไม่รู้ตัว” จะมีวิธีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ยกระดับมาตรฐานความรักของตัวเอง

บางทีเราก็ต้องตั้งมาตรฐานความรักของตัวเราเองบ้างนะ ไม่ใช่ว่าเจอใครแล้วก็รู้สึกรักหรือรู้สึกชอบเลย แบบนั้นมันก็ไม่โอเคนะคะสาวๆ ง่ายๆก็คือทำให้ความรักของเรามันดูมีคุณค่ามากพอ ที่จะทำให้อีกฝ่ายอยากได้มันมาครอบครองนั่นแหละค่ะ

2.เปิดโอกาสให้ตัวเองไปที่ไหนคนเดียวบ้าง

บางทีการไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง มันก็อาจจะดีกว่าก็ได้นะ เพราะผู้ชายบางคนอาจจะไม่กล้าเข้ามาจีบเรา เวลาที่เราอยู่กับเพื่อนๆของเรา แต่ถ้าเราอยู่ตัวคนเดียวแล้วล่ะก็ เขาอาจจะกล้าเข้ามาจีบหรือสานสัมพันธ์กับเราก็ได้นะ

3.อย่าเกินเลย ถ้าเขาไม่ใช่แฟน

อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรจะทำก็คือ รู้จังหวะ ว่าอันไหนควร อันไหนไม่ควร ถ้าหากว่าสถานะยังไม่ชัดเจน เราก็ต้องรักษาระยะห่างบ้าง ถึงจะชอบเขารู้สึกดีกับเขามากแค่ไหน แต่การที่เราทำอะไรที่มากจนเกินไป เขาก็อาจจะเบื่อหรือหมดความสนุกและเห็นเราไม่ท้าทายเอาได้นะ

4.ห่วงใยและแคร์ความรู้สึกของเขาให้มาก

ผู้ชายเขาก็ฉลาดและคิดเป็นนะคะ เวลามีผู้หญิงมาทำดีมากเป็นพิเศษ พวกเขาก็รู้แหละว่าคุณต้องมีใจให้เขาแน่ๆ เพราะฉะนั้นก็ทำอะไรให้มันชัดเจนไปเลย ไม่ต้องมากความให้เสียเวลา เดี๋ยวจะโดนคนอื่นแย่งไปกินเอาได้นะคะ

5.ทำชีวิตของเราให้ดีต่อคนรอบข้าง

แน่นอนว่าผู้ชายคงจะไม่กล้าเข้าหาเราแน่นอน ถ้าหากว่าชีวิตของเรานั้นแทบจะไม่มีอะไรเลย ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเข้าหาหรอกนะถ้าเป็นแบบนั้นเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้มีใครเข้าหาเรา เราก็ต้องทำตัวเองให้ดูดีหน่อย ไม่ใช่เป็นคนเลื่อนลอยไม่มีอะไรเลยในชีวิต แบบนั้นก็ไม่ไหวนะจ๊ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีที่จะทำให้หนุ่มๆนั้นหันมามองเรา และสนใจเรามากยิ่งขึ้นค่ะ หากเรามี 5 ข้อนี้รับรองได้เลยค่ะว่าหนุ่มๆจะต้องสนใจและหันมาจีบเราก่อนแน่นอน เพราะว่าพวกเขาไม่อยากที่จะเสียเราไปนั่นเอง

Back to top button