You cannot copy content of this page

5 วิธีแก้กรรม สำหรับคนที่อาภัพเรื่องเนื้อคู่

หากใครที่กำลังประสบพบเจอกับความอาภัพในความรักบทความนี้เราอาจจะมีทางออกให้สาวๆที่รู้สึกว่าตัวเองอาภัพรักกันค่ะ ของแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะคะ เพราะบางคนก็ได้ผล บางคนก็ไม่ได้ผล แต่มันก็ดีกว่าที่จะไม่ทำอะไรเลยใช่มั้ยล่ะคะ?กับ “5 วิธีแก้กรรมสำหรับคนที่อาภัพเรื่องของความรัก” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

 

1.เป็นโสด ไร้คู่ครอง

สำหรับบางคนนั้นต่อให้พยายามจะค้นหาความรักมากแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็หาไม่เจอสักกะที นั่นก็เพราะว่าเรามีกรรม ทำให้ไร้คู่ครองนั่นเอง วิธีแก้ก็ง่ายมากๆค่ะ เริ่มง่ายๆที่ตัวเรา คือต้องทำจิตใจให้สงบหน่อย หมั่นเปิดใจให้กับตัวเองบ้าง หรือถ้าอยากพึ่งอานิสงค์ผลบุญ ก็เน้นถวายของเป็นคู่เช่น หมอนคู่ เทียนคู่ อะไรที่เป็นคู่ๆ แล้วสักวันเราอาจจะพบเนื้อคู่ค่ะ

2.รักเขาข้างเดียว ดีแค่ไหนเขาก็ไม่สน

เป็นได้แค่คนที่แอบรักเขาข้างเดียวแบบนี้ ไม่โอเคเอาซะเลย เพราะต่อให้เราจะทำดีกับเขาแค่ไหน เราก็ไม่ได้อะไรดีๆกลับคืนมาเลย มีแต่จะต้องเสียใจ วิธีแก้ก็ง่ายๆเลยค่ะ ลองกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อนเลยค่ะ แล้วที่สำคัญก็คืออย่าทำร้ายจิตใจใครเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเราอาจจะต้องเจอเรื่องแบบนี้ไปตลอดชีวิต

3.มีแฟนก็ดันโดนหลอกอยู่บ่อยๆ

เรียกได้ว่ารักใครแต่ละครั้งก็มักจะโดนหลอก เพราะความเชื่อใจอยู่เสมอ หากใครเจอแต่ความรักแบบนี้ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อนเลยค่ะ และที่สำคัญเราต้องเชื่อมั่นในตัวเองมากกว่าเชื่อในคนอื่น เพราะเราไม่รู้หรอกว่าเขาจริงใจหรือหลอกลวงเรา

4.ต้องจากกับคนรัก ทั้งที่ยังรักกันอยู่

ไม่มีอะไรจะเศร้าไปกว่าคนที่รักกันต้องมาแยกจากกัน ทั้งๆที่ยังรู้สึกรักกันอยู่หรอกนะ หากใครเจอแต่เรื่องแบบนี้แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศล อย่าได้คิดพรากชีวิตคนอื่นเลย แม้แต่สัตว์ก็ตาม อย่าได้แยกมันจากกันเลย ถึงแม้จะเป็นสัตว์แต่มันก็มีหัวใจ เพราะฉะนั้นอย่าได้ทำแบบนั้นเลย แล้วรับรองว่าชีวิตเราจะมีความสุข

5.ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบ

การที่เราไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบเลย ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ดูแย่อะไรเลยนั้น อาจจะเป็นเพราะว่ากรรมเก่าของเราที่เราทำมา อย่าลืมนะคะว่าเราต้องทำจิตใจของเราให้สะอาด วิธีแก้กรรมอันนี้ก็คือเลิกอคติกับคนอื่น ไม่ต้องคิดร้ายกับใคร ทำตัวเองของเราให้ดี แล้วเราจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์เองค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีแก้กรรมสำหรับคนที่อาภัพในความรัก ของแบบนี้อาจจะฟังดูเหลือเชื่อแต่ว่าก็อย่าลบหลู่นะคะ ของแบบนี้ถ้าไม่เจอกับตัวเอง ไม่มีวันรู้หรอกค่ะ

Back to top button