You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

7 บุคลิกในตัวของผู้หญิง ที่หนุ่มๆส่วนใหญ่มักจะเป็นปลื้ม

สาวๆหลายคนต่างก็อยากที่จะเป็นที่ถูกใจในสายตาของหนุ่มๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆที่พวกเธอชอบหรือแอบปิ๊งอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วแบบนี้เราต้องทำตัวแบบไหนกันล่ะ? ถึงจะทำให้ผู้ชายปลื้มในตัวเรา บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 บุคลิกในตัวของผู้หญิงที่หนุ่มๆส่วนใหญ่มักจะเป็นปลื้ม” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ขี้อาย

ผู้หญิงขี้อายนิดหน่อยก็ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ เพราะเวลาที่ผู้หญิงแสดงท่าทีอายๆนั้น พวกเธอจะดูน่ารักเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดอายเวอร์จนไม่กล้าทำอะไรเลยนะคะแบบนั้นก็ไม่โอเคจ้า

2.รักการผจญภัย

ผู้หญิงลุยๆ บางทีก็ดูมีเสน่ห์ในตัวนะคะ อาจจะดูเหมือนผู้หญิงห้าวๆไปซะหน่อย แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบผู้หญิงลุยๆไปไหนไปกันได้แบบนี้แหละค่ะ

3.เจ้าชู้นิดๆหน่อยๆ

ถ้าไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ แต่การเจ้าชู้ก็ต้องมีลิมิตและขอบเขตในตัวนะคะ เอาแค่เป็นสีสันให้เขาหึงและหวงเราแค่นั้นพอค่ะ ไม่ใช่ว่าจะรักหรือชอบใครไปทั่วแบบนั้นมันก็มั่วไปไม่ไหวนะคะสาวๆ

4.เป็นตัวของตัวเอง

แน่นอนค่ะว่าการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีที่สุด ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเราจะดีกว่านะ เพราะมันอึดอัดและลำบากใจเปล่าๆ ผู้ชายหากเขาจะรักจะชอบเรา ก็ให้เขารักและชอบเราในแบบที่เราเป็นจะดีกว่านะ

5.ซื่อสัตย์

ผู้หญิงที่ซื่อสัตย์ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็เป็นปลื้มทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกนอกใจหรือกลัวว่าเราจะไปปันใจให้ใคร คบด้วยแล้วสบายใจ ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ

ตระหนักในคุณค่าของตัวเอง

ผู้หญิงที่รู้จักคุณค่าในตัวเองนั้น เป็นผู้หญิงที่ดีในสายตาของหนุ่มๆนะคะ เพราะถ้าเราไม่เห็นคุณค่าในตัวของเราเองก็อย่าหวังเลยว่าคนอื่นเขาจะเห็นคุณค่าในตัวของเรานะคะสาวๆ

 

ปากตรงกับใจ

ผู้หญิงปากไม่ตรงกับใจ บางทีก็เดาใจยากและอาจจะทำให้หนุ่มๆนั้นทำตัวไม่ถูกนะคะ เพราะอาการที่พูดอีกอย่างคิดอีกอย่าง ทำให้บางครั้งอาจจะไม่เข้าใจกันจนทะเลาะกันได้ เพราะฉะนั้นผู้หญิงที่ปากตรงกับใจนี่แหละที่จะทำให้หนุ่มๆปลื้ม เพราะมีอะไรก็คุยกันตรงๆ ไม่ต้องมาคาดเดาจิตใจให้เสียเวลา

 

และนี่ก็คือ 7 บุคลิกในตัวของผู้หญิงที่จะทำให้หนุ่มๆส่วนใหญ่เป็นปลื้มและประทับใจในตัวของเราค่ะ สาวๆคนไหนที่อยากให้หนุ่มๆคนที่เราชอบปลื้มก็อย่าลืมทำนิสัยเหล่านี้นะคะ

Related Articles

Back to top button