You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

เมินผู้ให้ได้ผู้ กับ 5 เทคนิคทำเป็นไม่สนใจให้หนุ่มๆตามจีบ

เป็นผู้หญิงบางทีเราก็ต้องให้หนุ่มๆเป็นฝ่ายมาตามจีบเราบ้างนะคะ ไม่ใช่เป็นเราฝ่ายเดียวที่ต้องคอยไปตามจีบเขา ในเมื่อเรามีมารยาหญิงอยู่กับตัวแล้ว เราก็ต้องใช้มันให้เป็นค่ะไม่งั้นคงเสียดายของแย่ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 เทคนิคทำเป็นไม่สนใจให้หนุ่มๆตามจีบ” จะมีเทคนิคอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ดึงจิตวิญญาณนักล่าในตัวเขาออกมา

ตามหลักธรรมชาติแล้วนั้นผู้ชายมักจะชอบเป็นฝ่ายไล่ล่ามากกว่าค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องดึงจิตวิญญาณนี้ของผู้ชายออกมาให้ได้ ยิ่งได้มาครอบครองยากมากเท่าไหร่พวกผู้ชายจะยิ่งรู้สึกท้าทายและอยากได้มากเท่านั้นค่ะเพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เราอย่าเป็นเหยื่อที่ยอมให้เขาตะครุบง่ายๆเด็ดขาดนะคะสาวๆ

2.ทำให้เขาเห็นคุณค่าในตัวเรา

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือทำให้เขาเห็นคุณค่าในตัวของเราให้มากที่สุด ว่ากว่าที่จะได้เรามาครอบครองนั้นมันยากลำบากแค่ไหน และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขารู้สึกคิดแบบนี้ขึ้นมา เขาก็จะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ความสำคัญกับเรา และไม่อยากที่จะเสียเราไปอย่างแน่นอนค่ะ

3.ทำให้เขากระหายความสนใจจากเรา

ยิ่งเราทำเป็นไม่สนใจเขามากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เขาต้องการเรามากเท่านั้นแหละค่ะ ผู้ชายก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ อย่าลืมนะคะว่าอะไรที่ได้มาง่ายๆมันน่าเบื่อและไม่มีคุณค่ามากพอที่จะให้รักษาค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเล่นตัวกับเขาบ้าง อย่าว่านอนสอนง่ายจนเกินไปเพราะมันจะดูไม่ท้าทายเอาได้ค่ะ

4.สอนให้เขารู้ว่าอย่ามาปั่นหัวเราเล่น

ผู้ชายบางคนนั้นก็มักที่จะชอบถือไพ่เหนือกว่า เพื่อที่ต้องการจะคุมเกมและคุมเราให้ได้ค่ะ แต่เราก็ต้องแสดงความเข้มแข็งของเราออกไปให้เขาเห็นนะคะว่าเราไม่ใช่คนง่ายๆที่จะมายอมให้เขาปั่นหัวง่ายๆ ยิ่งทำให้เขารู้ว่าต่อให้เขาจะเลิกกับเราไป เราก็ไม่เดือดร้อนอะไรได้ยิ่งดีค่ะ เพราะมันจะทำให้เขาเห็นว่าเราสำคัญมากขึ้น เมื่อเทียบกับทำให้เขารู้สึกว่าเราขาดเขาไม่ได้

5.ทำเมินแม้ว่าเขาจะพยายามยั่วโมโหเรามากแค่ไหนก็ตาม

ผู้ชายบางคนนั้นก็มักจะชอบยั่วให้เราโมโหหรือมีอารมณ์กับเขาค่ะ บางทีเราก็ต้องทำนิ่งๆเชิดๆเข้าไว้ เพื่อเป็นการบอกให้เขารู้ว่าต่อให้คุณจะมาไม้นี้ มันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับฉันเลยแม้แต่น้อย และเมื่อนั้นเขาอาจจะยอมว่านอนสอนง่าย และมีวิธีที่ดีกว่านี้ที่จะเข้าหาเรา มากกว่าการพยายามยั่วโมโหทำให้เราโกรธก็ได้ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เทคนิคทำเป็นไม่สนใจให้หนุ่มๆตามจีบ ที่สาวๆสามารถลองไปทำกันดูได้นะคะ รับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ

Related Articles

Back to top button