You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

5 วิธีในการเป็นผู้หญิง “สวย เชิ่ด แพง” ให้หนุ่มๆโหยหาและเห็นคุณค่าในตัวเรา

เป็นผู้หญิงบางทีเราก็ต้องทำตัวเองให้มีคุณค่าในตัวเราให้มากๆ ไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะกลายเป็นแค่ของบำเรอให้กับพวกผู้ชายเท่านั้นใช่มั้ยล่ะคะ? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีในการเป็นผู้หญิง สวย เชิ่ด แพง ให้หนุ่มๆโหยหาและเห็นคุณค่าในตัวเรา” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ต้องรู้จักคุณค่าในตัวเอง

แน่นอนค่ะว่าการจะเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าในสายตาของคนอื่น สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ เราต้องเห็นคุณค่าในตัวของเราเองด้วยเช่นกันค่ะ ไม่อย่างนั้นมันก็คงจะยากนะคะที่จะให้คนอื่นมาเห็นคุณค่าในตัวของเรา เพราะแม้แต่เรายังไม่เห็นคุณค่าในตัวของเราเองเลย

2.มีความมั่นใจในตัวเอง

ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองนั้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะดูดีไปหมดค่ะ พวกเธอมักที่จะกล้าคิด กล้าทำอะไรต่างๆด้วยการตัดสินใจของตนเอง โดยที่ไม่ต้องมาคอยขอคำแนะนำจากใครหรือให้คนอื่นช่วยตลอดเวลา และนั่นจึงทำให้พวกเธอดูดีและมีเสน่ห์ในสายตาของคนรอบๆเธอ

3.จะไม่ยอมรับอะไรที่มาตรฐานต่ำกว่าที่เธอควรได้รับ

ผู้หญิงบางคนนั้นต่อให้ต้องเจออะไรที่แย่แค่ไหน ถูกเอาเปรียบมากแค่ไหนก็ยอมไม่เคยที่จะคิดสู้ แต่ผู้หญิงที่คิดที่จะสู้เพื่อศักดิ์ศรีและสิทธิของตัวเองนั้นแหละค่ะ คือผู้หญิงที่มีค่ามากๆ เพราะพวกเธอมักจะไม่ยอมกับการถูกเอาเปรียบ หรืออะไรก็ตามที่พวกเธอไม่ควรที่จะได้รับ

4.มีชีวิตเป็นของตัวเอง ไม่ไปเกาะติดใครตลอดเวลา

ผู้หญิงที่มีชีวิตเป็นของตัวเอง คือผู้หญิงที่สามารถตัดสินใจเส้นทางในการดำเนินชีวิตของตัวเองได้ค่ะ พวกเธอมักจะมีความคิดเป็นของตัวเอง กล้าคิดกล้าทำอะไรด้วยตัวเอง สามารถที่จะพึ่งพาตัวเองได้ ไม่คิดที่จะไปเกาะติดชีวิตใครให้เขารู้สึกรำคาญ ผู้หญิงแบบนี้น่านับถือมากๆเลยค่ะ

5.วางตัวให้ไม่ง่าย แต่ก็สามารถเข้าถึงได้

เป็นผู้หญิงทั้งทีเราก็ต้องมีเกียรติและศักดิ์ศรีของเรา การวางตัวไม่ให้เป็นผู้หญิงง่ายๆ นั่นแหละค่ะที่จะทำให้เราดูดี แต่ก็ไม่ถึงกับไม่สามารถเข้าถึงได้หรอกนะคะ แค่เราต้องรู้จักการวางตัวให้เหมาะสมเข้าไว้ เปรียบผู้หญิงเหมือนหนังสือหนึ่งเล่ม ถ้าอ่านง่ายแปปเดียวจบ เขาก็ไม่กลับมาอ่านอีก แต่ถ้าเป็นหนังสือที่อ่านยากต้องอ่านหลายๆรอบเขาก็จะมาอ่านอยู่เสมอ แต่ถ้าอ่านยากเกินที่จะเข้าถึง เขาก็ไม่สนใจที่จะอ่านมันอีกนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการเป็นสาวสวย เชิ่ด แพง ที่จะทำให้หนุ่มๆนั้นเห็นคุณค่าในตัวเรา และให้เกียรติเรา สาวๆคนไหนที่อยากให้หนุ่มๆหันมาสนใจและให้เกียรติและเห็นคุณค่าในตัวของเรา ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ

Related Articles

Back to top button