You cannot copy content of this page
ความรัก

เช็ค 6 สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาเบื่อ” อยากจะเลิกกับคุณ

หากจะพูดถึงเรื่องความรักแล้วละก็ ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับเรื่องของความรู้สึกของคนสองคนที่ต้องใช้ความเข้าใจกันนั่นเอง และหากใครหลายคนที่กำลังเกิดปัญหาหรือเหตุการณ์ที่รู้สึกว่า แฟนของคุณนั้นไม่เหมือนเดิมเอาเสียเลย เปลี่ยนไป และทำไมไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน วันนี้เรามี 6 สัญญาณให้ได้ได้เช็คกันว่า เขากำลัง “เบื่อ” และอยากจะเลิกกับคุณอยู่หรือเปล่า

 สัญญาณที่ 1 ใช้เงินเก่ง

หากคนรักของคุณกำลังใช้เงินเก่งจากเดิมเอามากๆ เอะอะๆก็ออกไปซื้อของ ซ๊อปปิ้ง ทั้งของที่จำเป็นและไม่จำเป็น นั่นก็อาจเดาได้ว่าเขากำลังเบื่อกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ เลยอยากหาที่ระบายความเครียดออกไป

สัญญาณที่ 2 ไปไหนไม่บอก

          หากจากเดิมที่เขาเป็นคนไปไหนมาไหน จะบอกและรายงานคุณอยู่ตลอด แต่เดี่ยวนี้ไปไหนมาไหน ไม่เคยบอกไม่เคยกล่าวเอาเสียเลย แสดงว่าเขาไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคุณเลย

สัญญาณที่ 3 ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่พอ

หากเขากำลังหมดรักในตัวแล้ว แม้ว่าคุณจะคอยทำดีกับเขาอย่างไรก็ตาม  ก็ดูว่าเขาจะไม่ชอบ หงุดหงิด และขัดใจไปหมด

สัญญาณที่ 4 คนที่คุณไม่รู้ว่าใคร

เขาเริ่มจะมีเพื่อนใหม่ คนสนิทคนใหม่ และก็เป็นคนที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน อาจเป็นสัญญาณว่าเขากำลังจะตัดคุณออกจากชีวิต

สัญญาณที่ 5 สายเข้ากลางดึก

เวลากลางคืนนั้น ถือว่าเป็นเวลาส่วนตัว ซึ่งหากจะมีคนโทรเข้ามาก็ควรจะมีเรื่องราวที่ด่วนหรือฉุกเฉินจริงๆ แต่หากว่ามีสายเข้า หรือข้อความเข้ากลางดึกตลอด แถมเขายังกันโทรศัพท์ไม่ให้คณเข้าอีก อันนี้น่าสงสัยที่สุด เพราะเขาอาจจะกำลังนอกใจคุณอยู่

สัญญาณที่ 6 มีเรื่องปิดบัง

คุณทั้งคู่นั้นคุยกันน้อยลง แถมเรื่องบางเรื่องเขาก็ไม่บอกคุณ ดูเหมือนว่าเขากำลังมีอะไรปิดบัง หรือซ่อนเอาไว้อยู่ ก็เป็นสัญญาณอันตรายอีกสัญญาณหนึ่ง

หากคุณอ่านมาถึงสุดท้ายแล้ว พบว่ามีเกินกว่า 4 ข้อขึ้นไป คุณก็ควรจะเผื่อใจไว้กับอะไรหลายๆอย่าง ที่มันกำลังจะเปลี่ยนแปลง และหันมารักตัวเองเอามากๆ

 

แหล่งอ้างอิง : http://www.junjaonews.com/archives/9972?fbclid=IwAR1i4ofWaDIx_Jgve52H-ke8_UEMGEJ3F725HUPkNwiOpnmrEK1Wxw6HsaI

Related Articles

Back to top button